Ái Nhi trình diễn quốc phục đầy thần thái tại Miss Intercontinental 2021

20:18 | 22/10/2021
Sau khi đến Ai Cập, Ái Nhi liên tục gây chú ý bởi những màn xuất hiện ấn tượng tại cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Vừa qua, Miss Intercontinental 2021 đã trải qua phần thi trang phục dân tộc với những thiết kế đặc sắc đến từ 70 quốc gia.  

Trình diễn trang phục dân tộc là một trong những phần thi quan trọng giúp thí sinh vừa thể hiện được vẻ đẹp của mình mà vừa tôn lên được những giá trị văn hoá truyền thống của mỗi quốc gia. Chính vì vậy mà Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế vô cùng đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu. Bộ trang phục dân tộc được đặt tên là “Phượng Hoàng”.

Chiêm ngưỡng bộ trang phục, có thể thấy được sự tỉ mỉ của nhà thiết kế trong các chi tiết nhỏ nhất. Bộ trang phục là sự kết hợp đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, ưu tiên yếu tố sáng tạo và tôn vinh sự dịu dàng nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Kim Lang mà Hoa hậu Khánh Vân đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang 2020.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam./.

Phi Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan