BLACKPINK tham gia show trò chuyện với James Corden của đài CBS trước thềm concert “THE SHOW”

21:25 | 31/01/2021
Trước thềm concert “THE SHOW” trực tuyến, nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã lần đầu hé lộ một phần sân khấu thực tế của concert trong một chương trình trò chuyện đêm khuya của Mỹ.

Theo công ty quản lý YG Entertainment, BLACKPINK sẽ xuất hiện trong chương trình “The Late Late Show with James Corden” của đài CBS (Mỹ) vào ngày 28/1. Đây là một chương trình trò chuyện đêm khuya với khách mời là những ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới, được dẫn dắt bởi nam diễn viên kiêm nghệ sĩ hài James Corden (Mỹ). Đây cũng là lần thứ hai BLACKPINK được mời tham gia show trò chuyện này sau lần đầu vào năm 2019 khi nhóm phát hành ca khúc “KILL THIS LOVE”.

BLACKPINK tham gia show trò chuyện với James Corden của đài CBS trước thềm concert “THE SHOW”

Trong ngày này, 4 cô nàng BLACKPINK sẽ lần đầu trình diễn ca khúc “Pretty Savage” trên sóng truyền hình của Mỹ, và chia sẻ trực tuyến với MC James Corden những câu chuyện liên quan tới concert “THE SHOW” sắp tới.

Đặc biệt, toàn bộ chương trình được thực hiện tại sân khấu sẽ diễn ra concert “THE SHOW”. Người hâm mộ toàn cầu đang hết sức háo hức mong chờ thưởng thức màn khuấy động sân khấu của BLACKPINK cùng dàn nhạc sống sống động.

Mặt khác, BLACKPINK sẽ livestream concert “THE SHOW” vào lúc 2 giờ chiều ngày 31/1 (giờ Hàn Quốc), lần đầu công bố ca khúc solo của thành viên Rose cũng như biểu diễn trên sân khấu các ca khúc trong album chính thức đầu tiên.

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 khi đạt vị trí thứ 13 với “Ice Cream” (2020) và trên Billboard 200 với The Album (2020) ở vị trí thứ hai.Blackpink là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lọt vào và dẫn đầu bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard đồng thời sở hữu ba đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Họ cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) cho đĩa đơn “Ddu-Du Ddu-Du” (2018) – video âm nhạc có nhiều lượt xem nhất trên YouTube của một nhóm nhạc Hàn Quốc.

Blackpink cũng là nhóm sở hữu số lượng bài hát lọt vào top 40 tại Vương quốc Anh nhiều nhất. Ca khúc “Kiss and Make Up” là bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc nhận được chứng nhận từ British Phonographic Industry và được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Úc (ARIA).

Lợi Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan