Chính thức phát hành Album “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn  

20:21 | 11/05/2020

Từ ngày 11/5/2020, Music album “Truyện Ngắn”, một concept âm nhạc đặc biệt của Hà Anh Tuấn với những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức ra mắt tất cả khán giả yêu nhạc.

Truyen Ngan Album (1)

Đây là lần đầu tiên, một thử nghiệm thú vị từ Hà Anh Tuấn cùng ekip Viet Vision được thực hiện, khi hành trình trải qua 4 đêm live concert tại Hội An (2 đêm), TP.HCM, Hà Nội cùng 1 phim ngắn (album by movie) với 3 ngày công chiếu đặc biệt tại các cụm rạp toàn quốc và dự án được kết thúc với sự ra mắt của Music album “Truyện Ngắn”.

Tham vọng của ekip thực hiện dự án âm nhạc dài hơi và nhiều kỳ công lần này là khiến cho những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc nhất với 6 tác phẩm âm nhạc đặc biệt trong album lần này.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi không chỉ muốn khán giả nghe nhạc, tôi muốn họ sống, trăn trở và hạnh phúc cùng với mình trong suốt chặng đường âm nhạc này.”

Những tác phẩm âm nhạc sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có 4 bài hát viết riêng cho Hà Anh Tuấn (Xuân Thì, Thương Em, Cô Gái Và Cây Dương Cầm, An) cùng với Có Chàng Trai Viết Lên Cây tạo nên một câu chuyện tình xuyên suốt một đời người, đã có những cách thức riêng tìm đến tâm trí của những khán giả đồng điệu trước khi album này đến tay họ.

Truyen Ngan Album (1)

Ekip thực hiện tin rằng, với những trải nghiệm đặc biệt qua “live concert” trên sân khấu và trước màn ảnh rộng qua “Album by movie”, âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh qua tiếng hát của Hà Anh Tuấn sẽ trở nên gắn bó và in sâu hơn trong lòng những khán giả yêu nhạc đã đồng hành suốt thời gian qua.

Hình ảnh bìa album “Truyện Ngắn” được vẽ lấy cảm hứng từ bức tranh “The Reader”, 1856 (Der Leser, 1856) của danh hoạ nổi tiếng Ferdinand Heilbuth, tạo nên một ý niệm những câu chuyện ẩn mình sâu sắc trong các tác phẩm âm nhạc của “Truyện Ngắn”, mà người nghe sẽ cần phải lật dở với sự tĩnh lặng an yên quí giá.

Với sự hoà âm phối khí nhiều tâm huyết của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vuợng, nhạc sĩ Thanh Phương, nhạc sĩ Minh Hoàng cùng nhạc trưởng Trần Nhật Mình, 6 tác phẩm âm nhạc của “Truyện Ngắn” kì vọng sẽ tạo nên nhiều cảm xúc, một đời sống riêng biệt và duy nhất đối với những ai sở hữu Album đặc biệt này.

Truyen Ngan Order

Một thử nghiệm và cũng là một món quà đặc biệt trong mỗi một bộ CD “Truyện Ngắn”, nhà sản xuất dành tặng một “digital album” (online album) thông qua QR code, để khán giả tiện trải nghiệm thưởng thức trên app của một nền tảng nội dung âm nhạc giải trí hoàn toàn mới, được phát triển bởi những người trẻ Việt Nam mang tên STORII (beta version – giai đoạn thử nghiệm). Cũng thông qua cách thức này, những khán giả sở hữu album này sẽ tiếp tục nhận được những món quà bất ngờ khác sắp tới, như quyền thưởng thức trước toàn bộ “Live concert tour 2019” hay phim ngắn “Truyện Ngắn”… Với những nỗ lực này, Viet Vision mong muốn xây dựng tạo ra một hình thức mới về trải nghiệm âm nhạc Việt Nam chất lượng cao mang tính cá nhân riêng biệt, với nhiều ý tưởng sáng tạo trong tương lai.

Digitalalbum (1)

Sau đợt “pre-order” (đợt mua trước) dành cho những khán giả thân thiết cùng Hà Anh Tuấn, với số lượng 10.000 đĩa được đặt, Viet Vision đã chủ động trích ra đóng góp 5 tấn gạo và 70.000 trứng gà giúp sức người nghèo trên địa bàn TP.HCM với danh nghĩa những khán giả của “Truyện Ngắn”. Điều này giúp những câu chuyện âm nhạc của Hà Anh Tuấn và ekip của anh mang thêm nhiều ý nghĩa nhân văn và sống dài hơn với những cam kết tích cực vì cộng đồng.

MUSIC ALBUM “TRUYỆN NGẮN” SẼ CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐẶT MUA TRỰC TIẾP ONLINE TRÊN FACEBOOK PAGE CỦA VIET VISION KỂ TỪ NGÀY 11.05.2020 TẠI LINK:

http://ecommerce.vietvisionads.com

 

Gia Vũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan