Chuỗi Ngọc trai “Miss World” của PEARLTALK mang ý nghĩa gì?

23:03 | 26/12/2022

Là thương hiệu Ngọc trai luôn có các sản phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc gửi đến cộng đồng, PEARLTALK đã tham gia tài trợ nhiều sự kiện, cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước. Không chỉ dừng ở vai trò tài trợ, CEO Thao Giang luôn gửi gắm những thông điệp đến Phụ nữ qua sản phẩm Ngọc trai nói của mình. Và chuỗi Ngọc trai “Miss World” cũng mang một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Chân dung doanh nhân Trần Thị Thao Giang

ĐẶC ĐIỂM 

Chuỗi Ngọc trai đa tầng “Miss World”, chuyển màu dần từ sáng sang tối, mặt thiết kế hình Vương miện bằng vàng cẩn đá quý và kim cương có khắc biểu tượng Logo của cuộc thi.

Ý NGHĨA

  • Ngọc trai là báu vật trời đất ban tặng, là đại diện vẻ đẹp Vương quyền của Phụ nữ trải qua các thời đại, Cũng là biểu tượng uy quyền, tình yêu rộng lớn và sự ảnh hưởng mạnh mẽ mà ai cũng khát khao.
  • Trong 3 tháng, đội ngũ chuyên gia của PEARLTALK đã cần mẫn, tỉ mỉ để hoàn thành chuỗi Ngọc trai “Miss World”. Việc chọn những viên Ngọc trai tuyệt đẹp với các gam màu khác nhau, kết hợp tinh tế với nghệ thuật phối màu đỉnh cao đã viết nên câu chuyện đầy ấn tượng về cuộc đời người Phụ nữ. Chuỗi Ngọc trai “Miss World” chuyển màu từ trắng sang trọng thuần khiết, hòa với hồng ánh cam dịu dàng nữ tính, cùng tím bí ẩn đài các, đọng lại với màu đen quyền lực – ĐỂ RỒI TẤT CẢ được kết nối với điểm nhấn đặc biệt “Mặt của chuỗi”.

Với chủ ý tôn vinh giá trị và phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam, chuỗi Ngọc trai “Miss World” được làm từ 365 viên Ngọc trai xinh đẹp thông điệp  SỰ TRỌN VẸN THEO ĐUỔI BẠN TỪNG NGÀY trong suốt 356 ngày/năm. Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi Ngọc trai nằm ở phần MẶT – được chế tác bằng Vàng và cẩn Đá quý xung quanh, phía trên thiết kế hình Vương miện cẩn Kim cương như truyền tải thông điệp về cuộc thi. Ngoài ra, phần MẶT còn khắc Logo biểu tượng của cuộc thi sẽ ĐỂ LẠI DẤU ẤN về sự kiện ý nghĩa này mãi mãi.

LỜI TRAO GỬI

Tác phẩm được lên ý tưởng, câu chuyện bởi Nhà sáng lập Trần Thị Thao Giang, và được ekip thiết kế và nghệ nhân của PEARLTALK thực hiện ĐỂ KỂ CÂU CHUYỆN về hành trình cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị và ý nghĩa  mà mỗi Phụ nữ đã từng trải qua./.

Thảo Nhi

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan