Công an Đắk Nông biểu dương, trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc

14:58 | 03/08/2022

Nhằm khích lệ, động viên các đơn vị có thành tích trong nghiệp vụ, chiều ngày 2/8, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức biểu dương, trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá các vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy.

Báo cáo tại buổi biểu dương, trao thưởng quán triệt sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương với tinh thần chủ động, tích cực, cương quyết đấu tranh quyết liệt với tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã trao thưởng, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị.

Trong tháng 7 năm 2022, các đơn vị thuộc Công an tỉnh Đắk Nông đã có nhiều thành tích, đấu tranh, triệt phá nhiều nhóm, đối tượng tội phạm. Trong đó, triệt phá 1 nhóm 4 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng Internet với số tiền sử dụng vào việc đánh bạc là khoảng 8 tỷ đồng; triệt phá 1 vụ, bắt 1 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 2 bánh heroin, 2 điện thoại di động cùng một số tang vật liên quan; triệt phá 1 nhóm 5 đối tượng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng với thủ đoạn thành lập 3 công ty “ma” để xuất 1.112 tờ hóa đơn cho hơn 200 doanh nghiệp, tổng số tiền chưa tính thuế là gần 157 tỷ đồng, tiền thuế VAT là gần 16 tỷ đồng, thu lợi bất chính nhiều tỷ đồng…

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã trao thưởng cho 5 đơn vị nói trên, mỗi đơn vị 5 triệu đồng. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị và khẳng định, kết quả ngày thể hiện tinh thần khắc phục khó khăn, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm.

Phối hợp chặt chẽ, hiệu quả các đơn vị trong việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên về an ninh trật tự, gây ảnh hưởng xấu tới kinh tế – xã hội; góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục khẩn trương điều tra mở rộng, củng cố tài liệu chứng cứ đề nghị truy tố các đối tượng theo quy định của pháp luật. Đồng thời chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác nhằm phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Thế Hữu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan