Công an Lâm Đồng đến tận nhà hỗ trợ người già yếu, bệnh tật làm căn cước công dân

10:08 | 04/08/2022

Nhằm thuận tiện cho những người đau bệnh, già yếu khó khăn đi lại trong quá trình làm căn cước công dân. Công an tỉnh Lâm Đồng đã trực tiếp đến tận nhà tiếp nhận và làm thủ tục cấp căn cước công dân cho gần 25.000 trường hợp.

Hình ảnh các chiến sĩ làm căn cước công dân Công an các đơn vị, địa phương Công an Lâm Đồng tiếp tục để lại những dấu ấn đẹp trong lòng dân.

Chiều 3/8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh huy động tối đa lực lượng, phương tiện, và đến tận nhà những người đau bệnh, già cả hỗ trợ người dân làm căn cước công dân.

Theo lãnh đạo PC06 Công an Lâm Đồng, hiện nay trên địa bàn tỉnh còn khoảng 100.000 người chưa làm căn cước công dân; khoảng 20.000 người đã làm căn cước công dân nhưng bị trục trặc về mặt kỹ thuật đang được xử lý để sớm được cấp.

Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ từ khi triển khai đợt cao điểm đến nay, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận và làm thủ tục cấp căn cước công dân cho gần 25.000 trường hợp, trong đó có hàng ngàn trường hợp lưu động tận địa bàn cư trú cho công dân đảm bảo công khai, minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian cho người dân.

Thế Hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan