Công ty CP giao dịch hàng hoá quốc tế MXL Top 1 toàn quốc về khối lượng giao dịch hàng hóa tại Việt Nam

13:27 | 26/07/2022

Công ty cổ phần giao dịch hàng hoá quốc tế MXL là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá phái sinh được cấp phép bởi Bộ Công Thương và chịu sự quản lý của Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) theo quyết định số 487/QĐ/TGĐ-MXV ký ngày 01/10/2021. 

Công ty MXL – Thành viên của Tập đoàn Louis Group.

MXL là công ty thành viên thuộc tập đoàn Louis Group được thành lập năm 2021. Sau gần 1 năm hoạt động, dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Bà Nguyễn Châu Loan –  Chủ tịch HĐQT Louis Group kiêm Tổng Giám đốc MXL, cùng đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên trẻ, tài giỏi, nhiệt huyết, luôn hết mình vì khách hàng, tận tình với công việc, đã nâng tầm vị thế MXL trở thành Công ty Top 1 toàn quốc có thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất cả nước trong 6 tháng đầu năm, chiếm 26% tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường theo công bố chính thức của Sở MXV vào tháng 07 năm 2022 (Số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV).

MXL đạt Top 1 toàn quốc theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 của Sở MXV.

Để có được thành quả đáng khích lệ này, MXL đã làm tốt công tác khai thác đặc điểm thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh dưới sự phân tích chuyên sâu của đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia đầu tư, kết hợp với những định hướng của Sở về các nhóm mặt hàng, tổng hoà với hệ thống đại lý, cộng tác viên, cũng như sự tin tưởng đầu tư hợp tác của Quý khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Hồng Lam thăm quan và làm việc cùng MXL.

Hiện nay, MXL cung cấp tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng danh mục sản phẩm dịch vụ vô cùng đa dạng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Dịch vụ tư vấn đầu tư hàng hoá; Uỷ thác giao dịch hàng hoá; Gói đầu tư an toàn; Gói đầu tư kỳ vọng. Ngoài ra, có thể kể đến các ưu điểm sau của thị trường hàng hoá chứng tỏ những ưu thế vượt trội mà công ty MXL có thể mang tới cho các Nhà đầu tư:

– Là hoạt động đầu tư được Bộ Công Thương cấp phép theo Nghị định số 51/2018/NĐ-CP, đảm bảo an toàn, minh bạch, rõ ràng;

– Chi phí giao dịch thấp, mức ký quỹ linh hoạt, có thể sử dụng đòn bẩy trong giao dịch;

– Thực hiện giao dịch 2 chiều với T+0, thu được lợi nhuận từ sự chênh lệch giá cả khi thị trường biến động lên và xuống;

– Tính thanh khoản cao, sản phẩm đa dạng do liên thông với các sàn giao dịch trên Thế giới;

– Giao dịch 23h/5, không mất phí vay, phí qua đêm và không mất phí thuế thu nhập cá nhân;

– Sử dụng phần mềm quốc tế CQG đa nền tảng, tích hợp quản trị đầu tư cho Nhà đầu tư.

Danh mục sản phẩm – dịch vụ của MXL.

Có thể nói rằng, những con số ấn tượng về sức bật đáng kinh ngạc của MXL, như: Đăng ký thành viên kinh doanh mới của Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam với mã số thành viên 039 vào tháng 10/2021, đạt Top 5 toàn quốc vào tháng 11/2021, đạt Top 3 toàn quốc vào tháng 01/2022 và vươn lên vị trí Top 1 theo báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm của Sở MXV – đã minh chứng và khẳng định vị thế của MXL trên thị trường Hàng hoá phái sinh.

Công ty MXL làm việc với Ông Ayumi Konishi – Cố vấn Cấp cao đặc biệt Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), nguyên Vụ trưởng Vụ Đông Á của ADB, nguyên Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam.

Dưới với sự quản lý của Bộ Công Thương, Sở giao dịch Việt Nam MXV, cùng với nỗ lực khẳng định mình, MXL ngày càng vươn tầm mạnh mẽ, với khao khát trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Giao dịch Hàng hoá Phái sinh tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại các cơ hội và tạo dựng xu hướng đầu tư thông minh bằng dịch vụ Giao dịch hàng hoá, đồng thời, luôn cam kết song hành cùng Quý khách hàng, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp công cụ đưa Khách hàng đến thành công, đóng góp giá trị vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Đôi nét về tập đoàn Louis Group:

Louis Group được đặt nền móng đầu tiên năm 2014 với Trung tâm tiệc cưới- Sự kiện hiện Louis Palace tại 720 Hoàng Hoa Thám, sau đó chuyển trụ sở về Trung tâm tiệc cưới – Sự kiện Bảo Sơn Palace tại Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội với sức chứa hàng ngàn người vào năm 2020.

Từ những thành công ban đầu, nhà hàng rượu vang 23 Hàn Thuyên được khai trương vào năm 2019 với quy mô 7 tầng, 20 phòng ẩm thực riêng biệt kết hợp trang trí hầm rượu độc đáo.

Tiếp theo đó, Louis Group mở rộng thêm mô hình bếp ăn công nghiệp phục vụ cơm văn phòng, cafe tại trung tâm kĩ thuật máy bay Vaeco (Nội Bài) và Toà nhà Kiểm toán Nhà nước 116 Nguyễn Chánh.

Năm 2020 Louis Group khai trương Louis Coffe đặt dấu ấn tại Gate 3 Ga Quốc Nội- Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Không dừng lại ở lĩnh vực ẩm thực, Bất động sản Phát Đạt ra đời năm 2018 với doanh thu 4000 tỷ VNĐ cũng đánh dấu bước tiến mới của Louis Group khi phân phối toàn nội bộ Đô thị Thiên đường Bảo Sơn- một khu đại đô thị trong lòng Hà Nội.

Với tầm nhìn chiến lược, Louis Group thành lập Công ty cổ phần giao dịch hàng hoá quốc tế MXL vào năm 2021 được sự cấp phép của Bộ Công Thương với tính minh bạch là Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) liên thông với các Sở giao dịch hàng hoá thế giới nên thông tin luôn được công khai, cập nhật nhanh chón. Từ đó, Công ty cổ phần Giao dịch hàng hoá quốc tế MXL trở thành cây cầu kết nối uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá phái sinh Việt Nam.

Thiên Địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan