Cú xoay váy ấn tượng đưa Đỗ Thị Hà vào Top 13 phần thi Top Model ở Miss World 2021

11:34 | 09/12/2021
Tại đêm thi Top Model Đỗ Thị Hà đã chính thức tung "chiêu độc" và thẳng tiến tới Top 13 của Miss World. Chặng đường tiếp theo của cô chính là tỏa sáng tại đêm Bán kết và chinh phục ngôi vị tại đêm Chung kết Miss World 2021.

 

Có thể thấy một mình Đỗ Thị Hà khoe trọn đôi chân 1m11 đẹp không tì vết trong bộ đầm lấp lánh của NTK Đỗ Long. Ống kính máy quay lia đến đại diện Việt Nam là tất cả như sáng bừng, Đỗ Thị Hà tỏa sáng rạng rỡ ngay cả khi chỉ là những khoảnh khắc hậu trường đơn giản nhất. Đại diện Thái Lan nóng bỏng quyến rũ là thế cũng chọn một thiết kế đầm xanh mờ nhạt hơn hẳn Đỗ Thị Hà của Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đã từng chia sẻ về bộ đầm nóng bỏng mà NTK Đỗ Long dành riêng cho cô tại phần thi Top Model Miss World 2021: “Người ta vẫn thường nói: ‘Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống’. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một ‘dòng sông’, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi – ‘mãi chảy’ như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình”.

Hiện tại, cuộc thi Miss World 2021 đang trong giai đoạn nước rút. Sau khi Thùy Tiên giành vương miện Miss Grand International 2021, người hâm mộ trong nước kì vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ làm nên kì tích tại đấu trường nhan sắc Miss World./.

 

Họa My

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan