Đả bại U22 Đông Timor, Myanmar dẫn đầu bảng A

18:00 | 29/11/2019

Không có bất ngờ nào xảy ra trong cuộc đối đầu giữa U22 Đông Timor và U22 Myanmar ở bảng A.

U22 Đông Timor đã chơi tiến bộ hơn sau trận thua 0-5 trước U22 Campuchia, tuy nhiên họ vẫn không thể cưỡng lại sức mạnh của U22 Myanmar. Thực tế, U22 Đông Timor yếu hơn về mọi mặt từ thể lực, kỹ thuật cho tới tốc độ, nhưng phải thừa nhận họ đã chơi rất quyết tâm ở trận đấu này.

U22 Đông Timor tranh chấp quyết liệt nhằm phá lối chơi của U22 Myanmar, nhưng họ vẫn phải nhận bàn thua sớm. Ngay ở phút thứ 10, Aung Mann dứt điểm quyết đoán sau 1 loạt những pha phối hợp đẹp mắt, mở tỉ số cho đội bóng áo trắng.

Càng đá, U22 Myanmar càng lấn lướt và có được bàn thắng thứ 2 ở phút 36. Htet Wai tự tin đi bóng và dứt điểm rất căng, tung lưới U22 Đông Timor. Đây cũng là cầu thủ chơi năng nổ nhất trên hàng công của U22 Myanmar từ đầu trận.

Hàng công của U22 Myanmar chơi hay nhưng hàng thủ của họ lại bộc lộ khá nhiều sơ hở. Hậu quả, U22 Đông Timor đã có được bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 ở phút 40 nhờ công của Mesouta.

Sau giờ nghỉ, U22 Myanmar tăng tốc và sớm có được bàn thắng thứ 3 vào lưới U22 Đông Timor. Đội trưởng Hlaing Bo Bo là người lập công với một pha ra chân nhanh và chính xác.

Tưởng rằng U22 Đông Timor sẽ vỡ vụn trong hiệp 2 khi thể lực của họ đã giảm sút nghiêm trọng. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu bền bỉ đã giúp họ không bị thủng lưới thêm. 3-1 nghiêng về U22 Myanmar là kết quả chung cuộc. Với chiến thắng này, U22 Myanmar tạm thời dẫn đầu bảng A và rộng cửa vào vòng bán kết.

Huy Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan