Đắk Lắk: Hai người phụ nữ đi làm rẫy về bị nước cuốn trôi

19:50 | 29/11/2021
Hai người phụ nữ ở huyện M'Đrắk, Đắk Lắk trên đường đi làm về nhà thì không may bị nước lũ cuốn trôi khiến một người thiệt mạng, người mất tích.

Ngày 29/11, ông Trần Văn Kiên, Chủ tịch UBND xã Cư Króa, huyện M’Đrắk, Đắk Lắk xác nhận, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân vừa bị nước cuốn trôi.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chị Sùng Thị Súng (38 tuổi, ở xã Cư Króa) trên đường lên rẫy, khi đi qua suối thì thì bị nước cuốn trôi. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, ngày 28/11, vợ chồng bà Lý Thị Pao (57 tuổi, ở xã Cư San) đi cắt cỏ về qua cây cầu gỗ không may trượt chân rơi xuống suối, bị nước cuốn trôi. Do không biết bơi, người chồng chạy về kêu người dân ra cứu nhưng khi quay lại người vợ đã mất tích.

Đến chiều 29/11, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của nạn nhân và làm thủ tục bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ảnh hưởng vùng áp thấp và không khí lạnh, nhiễu động gió Đông, ngày mai miền Trung và Tây Nguyên tiếp tục mưa to, có giông; lượng mưa từ 50 mm đến 300 mm.

THẾ HỮU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan