Dan Sur: Rapper đầu tiên cấy tóc bằng dây chuyền vàng và kim cương

22:12 | 15/09/2021
Các rapper trên khắp thế giới không chỉ nổi tiếng với âm nhạc mà còn bởi lối sống lập dị của họ, bao gồm những cách trang điểm kỳ lạ mà họ thực hiện.

Dan Sur, một rapper người Mexico, đã tạo ra một tiếng vang lớn trên cộng đồng mạng thế giới sau khi video TikTok của anh ấy được lan truyền, cho thấy những lọn tóc mới của anh là những dây chuyền vàng được trang trí thêm cả đá quý và kim cương.

Rapper Dan Sur cùng bộ tóc vàng độc nhất vô nhị.

Việc nối tóc và đội tóc giả là điều thường thấy ở những người nổi tiếng, tuy nhiên, rapper này đã chơi ngông bằng cách phẫu thuật cấy các móc dây chuyền vàng vào da đầu của mình.

Rapper trẻ 23 tuổi ra mắt đầy ấn tượng với bộ tóc hoành tráng nhân dịp phát hành một video âm nhạc mới rất độc đáo. Một số bác sĩ đưa ra lo ngại cho tình trạng của rapper trẻ do đây là một thủ thuật không phổ biến và mang lại rủi ro lớn vì việc cấy ghép không an toàn. Việc chơi ngông này có thể gây nhiễm khuẩn và tác động tới hộp sọ.

Dan Sur đã trải qua quá trình phẫu thuật vào tháng 4 năm nay để có ngoại hình kỳ dị. Tuy nhiên, công chúng vẫn chưa biết chi phí phẫu thuật cho vẻ ngoài kỳ dị là bao nhiêu. Đông đảo cư dân mạng lại đặt ra nghi vấn có phải vàng thật hay không.

Rapper này tuyên bố anh là “rapper đầu tiên trong lịch sử loài người” lấy dây chuyền vàng làm tóc bằng cách phẫu thuật cấy chúng vào da đầu. Ngoài ra, anh ta còn có những chiếc niềng răng bằng vàng.

Việc cấy tóc vàng của rapper có thể ảnh hưởng đến xương sọ và nhiễm khuẩn.

Sự thật là rapper này muốn làm điều gì đó khác hơn trong khi mọi người đều nhuộm tóc. “Tôi hy vọng bây giờ không phải ai có thể bắt chước tôi”, Dan Sur nói.

Trước đó vài tháng, một rapper người Mỹ là Lil Uzi Vert đã đính một viên kim cương màu hồng tự nhiên trị giá 24 triệu USD trên trán như một đặc thù về tính lập dị của các rapper thế giới.

Trần Thiết

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan