Đánh vợ tử vong rồi hối thúc gia đình làm tang lễ

08:30 | 21/03/2023

Để che đậy hành vi đánh đập khiến vợ tử vong, Sơn đã báo với gia đình vợ bị tai nạn lao động, hối thúc gia đình nhanh chóng làm tang lễ.

Sáng ngày 21/3, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết,  Cơ quan CSĐT Công an Can Lộc điều tra, làm rõ hành vi giết người đối với Lê Anh Sơn (SN 1986), trú tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc. Nạn nhân trong vụ việc được xác định là Nguyễn Thị Thuận (SN 1991), là vợ của nghi phạm, trú cùng địa chỉ nói trên.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 20/3, Công an huyện Can Lộc nhận được đơn trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Thuận về việc nghi vấn chị này bị sát hại, thủ phạm là Lê Anh Sơn, chồng của nạn nhân.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 20/3, Lê Anh chở vợ là chị Thuận từ Quảng Trị về quê trong trạng thái chị này đã tử vong. Để che đậy hành vi sát hại vợ, Sơn báo với gia đình trong lúc đang lao động tại công trường xây dựng tại huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Trị, chị Thuận chẳng may bị tai nạn lao động dẫn đến tử vong sau đó. Sơn đã chở thi thể vợ về quê ngay trong đêm và hối thúc gia đình lo hậu sự cho người xấu số.

Trước thông tin này, Công an huyện Can Lộc đã tiến hành làm việc với Lê Anh Sơn. Nghi phạm khai nhận 2 vợ chồng đang làm công trường cho UBND xã ở tỉnh Quảng Trị. Quá trình làm việc, 2 vợ chồng có phát sinh mâu thuẫn, cãi nhau.

Khoảng 18h30 ngày 19/3/2023, Sơn có cãi nhau, đánh đập chị Thuận khiến chị này bị thương, được đưa đi cấp cứu, nhưng  đãtử vong sau đó.

Công an Can Lộc đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra, xác minh sự việc.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan