Đầu bếp Lê Hoàng Kha bồi dưỡng kiến thức ẩm thực chay qua 2 món ăn đặc sắc kết hợp sản phẩm hoa bá vương

19:41 | 17/06/2022

Lê Hoàng Kha được biết đến là một trong những đầu bếp có tiếng tại TP HCM, với 17 năm kinh nghiệm trong nghề anh đã mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích về ẩm thực Việt.

Trong chương trình vừa qua anh đã có buổi chia sẻ dành cho đầu bếp và hội viên Hội Dầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn và học viên trường Cao Đẳng Du lịch Saigon về cách thực hiện 2 món ăn chay là: Súp Hoa Vương nấm mối và Phở áp chảo hoa thanh long.

Anh Lê Hoàng Kha, Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Ẩm Thực Chay chia sẻ tại chương trình

Chương trình bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 06 CLB Ẩm Thực Chay với chủ đề “Đặc Sản Vùng Miền” Hoa Thanh Long Bình Thuận sản xuất bởi Cty TNHH XXTM Trà Thanh Long.

Được biết, hoa thanh long còn có một tên gọi khác là hoa Bá Vương. Theo Đông Y, hoa thanh thanh long có tính nhuận tràng, có tác dụng bổ phế, trừ ho, chữa viêm phế quản, thải độc tố… Bên cạnh đó, nấm mối cũng là một loại thực phẩm giàu chất khoáng và axit amin tốt cho sức khoẻ.

Chia sẻ về chương trình anh Lê Hoàng Kha, Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Ẩm Thực Chay ( Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Saigon) cho biết: Qua đây tôi muốn lần tỏa tinh thần ăn chay vì sức khỏe và môi trường, để mọi người có thêm kiến thức về ẩm thực chay và ăn chay sao cho giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, tôi cũng giới thiệu hoa thanh Long cách sử dụng hoa thanh Long làm món chay và loại trà làm từ hoa thanh Long”.

Diệu Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan