Đỗ Thị Hà đưa địa danh Thanh Hóa vào clip giới thiệu bản thân ở Miss World 2021

09:52 | 13/11/2021
Ngày 12/11, trên kênh YouTube chính thức của cuộc thi Miss World, BTC đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút giới thiệu bản thân của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước thềm Miss World.

Mở đầu là những thước phim quảng bá về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, trong đó không thể thiếu Thanh Hóa – nơi sinh ra và lớn lên của Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tự tin giới thiệu về quê hương của cô với bề dày lịch sử lâu đời và những con người thân thiện, tài năng.

Chỉ còn ít ngày nữa, Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Puerto Rico. Hiện tại, BTC cuộc thi cũng đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên. Trong đó, ứng dụng bình chọn chính thức đã được khởi động để cho khán giả vote cho thí sinh mà họ yêu thích. Sau ít ngày diễn ra, theo kết quả mới nhất được cập nhật trên ứng dụng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với tổng lượt bình chọn là 23.860.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor của Philippines cũng đã công bố bảng xếp hạng lần 3 những thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi Miss World 2021. Điều đáng nói hơn cả chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà – Đại diện Việt Nam đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Theo lịch trình đã công bố, cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao,…/.

Toàn Vũ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan