Đỗ Thị Hà nổi bật trong váy hoa xuyên thấu tại Miss World

15:48 | 30/11/2021
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải những hình ảnh mới của mình khi tham gia các hoạt động tại cuộc thi Miss World 2021 ở Puerto Rico.

Xuất hiện với bộ váy chất liệu xuyên thấu đính kết hoa cầu kỳ, tỉ mỉ dọc thân váy, Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy và kiêu sa như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Trước đó, kênh YouTube chính thức của Miss World 2021 cũng đăng tải đoạn clip dự thi Head to Head Challenge của nhóm 9, trong đó có sự tham gia của đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà cùng các đại diện Wales, Bosnia – Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.

Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ tự hào khi không chỉ khoe nhan sắc rạng rỡ mà còn thể hiện trình độ tiếng Anh đầy tiến bộ khi chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Hướng dẫn bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Hà tại phần thi Head to Head Challenge:

1. Bình chọn trực tiếp trên website chính thức của cuộc thi.

– Bước 1: Vào trang web https://www.missworld.com và tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng Facebook, Gmail hoặc Instagram.

– Bước 2: Kéo để tìm Đỗ Thị Hà/ Vietnam ở tab Contestant – 2021 hoặc click vào đường link https://www.missworld.com/#/contestants/5839 và nhấn “Vote for me”

2. Bình chọn bằng cách nhấn follow trang Fanpage Miss World – Vietnam tại https://www.facebook.com/Miss-World-Vietnam-254365614668490/

3. Bình chọn bằng cách follow tài khoản Mobstar của Đỗ Thị Hà

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mobstar từ App Store hoặc CH Play

– Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc Facebook

– Bước 3: Tìm và follow tài khoản “MissVietnam_DoThiHa”

Thí sinh có lượt vote ở website chính thức nhiều nhất nhóm + tăng lượng follow ở Fanpage và Mobstar nhiều nhất nhóm sẽ được đặc cách vào Vòng 2 của Head to Head Challenge.

Nam Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan