Doanh nhân Phương Châu xuất sắc đạt giải quý bà Trình diễn áo dài đẹp nhất

17:05 | 25/05/2022

Kết thúc đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu ảnh đẹp áo dài với thiên nhiên vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, doanh nhân Phương Châu (Trần Thị Công) đã xuất sắc đoạt giải quý bà Trình diễn áo dài đẹp nhất. Điều này khẳng định sự cố gắng nỗ lực của cô trong suốt cuộc thi.

Với mục đích giao lưu kết nối và lan tỏa niềm vui tới thật nhiều quý bà Việt Nam trên khắp mọi miền trên cả nước. Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu ảnh đẹp với áo dài thiên nhiên đã tổ chức một sân chơi lành mạnh dành cho các quý bà có tình yêu với tà áo dài Việt.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Phương Châu

Chia sẻ về điều này doanh nhân Phương châu bộc bạch: “Tôi tham gia với một tâm thế rất thoải mái nhưng luôn cố gắng hết mình với phần thi của mình. Khi được sướng tên trên sân khấu trong đêm trao giải tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui sướng xen lẫn niềm tự hào về bản thân khi tôi đã đạt được giải quý bà Trình diễn áo dài đẹp nhất. Có thể nói cuộc thi đã mang đến cho tôi thêm nhiều sư trải nghiệm và niềm vui, vui nhất là được giao lưu với các quý bà cả nước”.

Với sự trình diễn khéo léo cùng với sự tự tin trong phần thi của mình doanh nhân Phương Châu đã được ban giám khảo đánh giá cao và khen ngợi cô có gương mặt thần thái và đầy sự tự tin. Chính nhờ các yếu tố này cô đã vượt qua rất nhiều thí sinh và mang về cho mình giải thưởng cao quý.

Dù đã bước vào tuổi U60 nhưng quý bà Phương Châu vẫn luôn chăm chỉ tham gia các hoạt động các cuộc thi do Hội quý bà Thanh Lịch Việt Nam và Hội quý bà Thanh Lịch Sài Gòn tổ chức. Điển hình năm 2020, cô đạt giải Áo dài và hoa phượng do HQBTLSG tổ chức. Năm 2021, đạt giải Hoa hậu ảnh đẹp áo dài thiên nhiên và giải Người mẫu tiềm năng. Cũng nam 2021, cô đạt giải 3 cuộc thi Duyên dáng áo dài thành phố thủ đức.

Doanh nhân Phương Châu hiện là chủ thương hiệu doanh nghiệp Nông Ngư Cơ Bình Chánh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí với 40 năm cùng chồng gây dựng thương hiệu của cô đã ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. “Thực sự đến hôm nay khi trải qua những giai đoạn thăng trầm với rất nhiều những khó khăn nhất là giai đoạn 5 năm khi bước vào nghề với bao vất vả, nhưng bằng tất cả sự cố gắng đồng lòng từ cả một tập thể đến hôm nay công ty chúng tôi đã rất phát triển và thành công về ngành kinh doanh cơ khí này”, doanh nhân Phương Châu chia sẻ thêm.

Nét đặc biệt ở doanh nhân Phương Châu chính quan niệm về một người phụ nữ hiện đại. “Phụ nữ hiện đại là người biết cân bằng làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc đời mình, làm chủ tài chính. Đặc biệt luôn chăm lo gia đình chu toàn nhưng vẫn thường xuyên dành thời gian chăm lo cho bản thân, nhan sắc và sức khỏe.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan