Festival hoa Đà Lạt 2022 – Thành phố bốn mùa hoa

16:40 | 17/09/2022

UBND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) công bố kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – năm 2022, trong đó một trong những chương trình hưởng ứng có Lễ hội Khinh khí cầu sẽ diễn ra vào tháng 12/2022, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. 

Đây là lần đầu tiên TP Đà Lạt tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu, địa điểm được chọn dự kiến là sân Golf DaLat Palace tại TP Đà Lạt, do công ty cổ phần Hàng không Vietjet là đơn vị thực hiện, với sự phối hợp của Phòng Văn hóa – Thông tin TP, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Công ty Cổ phần Hoàng Gia Đà Lạt, và các đơn vị, tổ chức có liên quan.

Festival Hoa Đà Lạt năm 2022 lần đầu tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX với chủ đề “Đà Lạt – Thành phố bốn mùa hoa”, thời gian từ 1/11- 31/12/2022, không gian tổ chức tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và các huyện trong tỉnh Lâm Đồng .

Chương trình hoạt động lễ hội do UBND TP Đà Lạt chủ trì thực hiện sẽ gồm các chương trình chính và chương trình hưởng ứng. Ngoài Lễ hội Khinh khí cầu, còn có rất nhiều chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt mới lạ, hấp dẫn khác.

Thế Hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan