“Global Business Award 2022” vinh danh thương hiệu và bản lĩnh doanh nghiệp Việt

14:20 | 21/09/2022

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1975 – 13/10/2020), Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp với CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam-Quốc tế (VIENC) tổ chức sự kiện chào mừng ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.

Ngày hội tôn vinh doanh nhân 2022 dự kiến quy tụ hơn 1.500 doanh nhân tiêu biểu trên cả nước. Ngoài ra, ngày hội còn nhận được sự tham dự đặc biệt của các lãnh đạo cơ quan ban ngành: Bộ Khoa học & Công Nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể Thao & Du lịch,… cùng với sự tham dự của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế, các tập đoàn kinh tế lớn đa ngành nghề và các cơ quan truyền thông uy tín.

Sự kiện với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao, chuyên gia kinh tế cùng với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế.

Sự kiện nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu uy tín; nâng cao năng lực cạnh tranh. Lựa chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, mặt hàng chủ lực và để góp phần tôn vinh, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Chương trình được tổ chức đẳng cấp, sang trọng với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè doanh nhân thế giới và cũng là nơi mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối – xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế.

Để đảm bảo cho sự thành công của sự kiện, ban tổ chức rất cần sự ủng hộ của quý Doanh nhân. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội mang tầm vóc chiến lược để quý Doanh nhân quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp mình rộng rãi, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ sẵn có của chúng ta.

Dưới đây ban tổ chức xin kính gửi tới quý Doanh nhân Hồ sơ tài trợ giải theo file đính kèm, để tham khảo và tham gia đồng hành cùng Global Business Award 2022.

Một lần nữa, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của quý Doanh nhân với tư cách là nhà tài trợ danh dự cho chương trình. Chúc quý Doanh nhân ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc cho sự hợp tác song phương giữa chúng ta thành công rực rỡ.

Thời gian tổ chức sự kiện: 15h00 ngày 12/10/2022. Địa điểm: Trung tâm hội nghị cao cấp Gem Center. Chi tiết sự kiện cập nhật chi tiết sự kiện được cập nhật theo đường link https://www.globaldeseholding.com

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan