Hồ Quang Hiếu đến chúc mừng Mario Band chính thức debut

20:06 | 26/11/2019

Mario band chính thức debut bằng ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” với ca từ vui nhộn và dễ dàng bắt trend của nhạc sỹ DK Lâm. 

Quynh Ly Emmy Nguyen Tee Tran Hiep Duong Ho Quang Hieu

Ban Be

Trong buổi ra mắt vừa được tổ chức ngày 26/11 tại CGV Landmark 81 có sự tham dự của: Bố nuôi La Thoại Phi,  CS Hồ Quang Hiếu, DV Emmy Nguyễn, DV Hoàng Mập, DV Quỳnh Lý, Rapper Mạnh Cường, các diễn viên trong MV… cùng các bạn bè đồng nghiệp và fan hâm mộ. Ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” nhận được nhiều lời khen và quan tâm từ truyền thông khi dành nhiều lời khen có cánh cho Mario Band. Sự kiện chào sân bằng một nhóm nhạc nam sau khi trãi qua thời gian troi luyện trên 2 năm mới chính thức gia nhập làng nhạc Việt bằng chính thực lực kèm theo những tâm huyết của Mario Band được xem là đúng lúc.

Cs Ho Quang Hieu Cung Cs Ho Quang Hieu Cung Dv Hoang Map Cung Fan Cua Mario Band Duong Nhat Linh Lam Thanh Nha Va Mario Band Gia Dinh Cua Mario

Hiệp Dương – thành viên Mario Band chia sẻ: bài hát “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” đã được chính nhóm đặt hàng với nhạc sỹ cùng với giai điệu thật trẻ trung vì tiêu chí làm nghề của nhóm là tuổi trẻ phải thử thách. Con đường sau khi debut sẽ còn nhiều khó khăn nhưng đã đến lúc Mario band phải chứng minh nhóm làm được và đi với nhau thật lâu để thành công, cả 2 thành viên như một gia đình nên Mario Band mãi là như thế.

Img 3726 Img 3863 Img 3905 Img 4035 Img 4118 Img 4134 Img 4207 Img 4233

“Liêm sỉ gì tầm này em ơi” được tiết lộ với mức đầu tư “khủng” bằng chính sự góp nhặt và đập ống heo của Mario Band. Con số gần nữa tỷ đồng cho một nhóm nhạc nam mới là một điều khó nhưng không khó – không làm – không chinh phục thì đó không phải là Mario Band.

Img 4303 Img 4322 Img 4393

Tự tin với ca khúc bắt trend đang HOT trong giới trẻ thì hai từ “liêm sỉ” được hiểu một cách đơn giản nhất là liêm chính – sỉ diện. Một cách nào đó hãy bỏ hai thứ đó xuống mà chinh phục tình yêu vì càng giữ thì cơ hội không có cho bạn. Trong MV “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” là cách mà Mario Band muốn giải thích theo hướng dễ nhất mà thôi.

Link MV:

https://m.youtube.com/watch?v=4cS2-Cd-h-0

Mario Band Cung 2 Nu Dv Chinh Trong Mv Nhom Mario

Hồ Quang Hiếu tâm sự: Hiếu luôn yêu quí và ủng hộ những bạn trẻ khi các bạn cùng tham gia hoạt động nghề ca sĩ giống mình. Khi nhận được lời mời từ quản lý của Mario Band thì Hiếu sắp xếp đến chia vui và Hiếu cũng có vài lần đứng chung sân khấu với nhóm khi chưa debut, có thể nói đây là một nhóm nhạc nam có nội lực, vũ đạo và đầy tiềm năng.

Quynh Ly Emmy Nguyen Tee Tran Hiep Duong Ho Quang Hieu Voi Bo Nuoi La Thoai Phi Voi Rapper Manh Cuong

Tee Trần – Hiệp Dương của Mario Band là hai mảng ghép khá hoàn hảo khi hai bạn quyết tâm đặt cho mình một chỉ tiêu sẽ cố gắng đưa ca khúc này đến với giới trẻ nhanh nhất từ sinh viên – học sinh và các bạn yêu nhạc. Mario Band sẽ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc và mv trong thời gian tới để đáp lại sự yêu thương và ủng hộ của mọi người.

 

Lê Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan