Hoa hậu Huỳnh Vy hóa cô dâu dịu dàng trong BST “Vườn địa đàng”

10:30 | 27/10/2021
Vừa hết giãn cách xã hội, NKT Đức Vincie cùng với Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy tung ra bộ ảnh cưới đẹp nhất trong bộ sưu tập “Vườn địa đàng”.

Đây là những mẫu thiết kế mới nhất của Đức Vincie. Sử dụng chất liệu organza, ren cao cấp, tơ tằm, voan…kết hợp với lông vũ, đính đá lấp lánh, cầu kỳ… BST đã mang đến những kiểu váy cưới sang trọng và thanh lịch nhất trong mùa cưới 2021 này.

Vốn có mối quan hệ thân thiết, NTK Đức Vincie đã mời Huỳnh Vy chụp ảnh cùng những bộ váy này đầu tiên. Đức Vincie cho biết nét đẹp thanh tao, ngọt ngào của Huỳnh vy rất phù hợp với những bộ váy này. Anh cho biết Huỳnh Vy cũng là “nàng thơ”, tạo cho anh nhiều cảm hứng để thực hiện những bộ trang phục đẹp mắt này.

Hoa hậu Huỳnh Vy cho biết, cô cũng rất vinh dự khi được mặc những bộ váy đẹp này của NTK Đức Vincie. Do giãn cách xã hội nên tới thời điểm cận kề mùa cưới mới thực hiện bộ ảnh được và cũng không thể chụp ở nhiều bối cảnh ngoài trời do những hạn chế về việc đi lại và đảm bảo an toàn sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Huỳnh Vy cho biết trong đợt giãn cách vừa rồi cô chăm chỉ luyện tập thể dục tại nhà, đặc biệt là tập yoga thường xuyên đã mang đến cho cô một thân hình đẹp. Người đẹp Đồng Tháp tiết lộ cô không bị tăng cân trong suốt hơn 4 tháng ở nhà. Cô tập nấu nhiều món ăn mới, thường xuyên gọi cho mẹ, cũng như đọc nhiều sách… Những điều trên đã giúp Huỳnh Vy trải qua kì giãn cách xã hội có nhiều ý nghĩa.

Là người thường xuyên có nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật, hoa hậu Huỳnh Vy mới đây còn tặng nhiều điện thoại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có phương tiện học tập online trong giai đoạn này. Nghĩa cử của Huỳnh vy được nhiều người khen ngợi. Ngoài vai trò là một hoa hậu quốc tế thành công, Huỳnh Vy còn là một người đẹp có kinh nghiệm kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản và chứng khoán.

Ekip thực hiện:

Model:  Hoa hậu Huỳnh Vy

Photo:  Andy Châu

Lighting: Luân Phan

Stylist:  Hoàng Nam

Make up: Dương Hoàng Nhã

Accessories: Nguyễn Ngọc Thái Châu

Mi Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan