Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ

15:30 | 05/06/2021
 Vào 4h30 sáng 5/6, theo thông tin từ phía bạn bè thân thiết - người mẫu, nhà thiết kế thời trang Tôn Hiếu Anh - Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã qua đời vì đột quỵ ở tuổi 45.

Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời được đăng tải, đông đảo người hâm mộ cùng nghệ sĩ Việt cũng như các hoa hậu, người đẹp Vbiz đều bày tỏ sự bàng hoàng và tiếc thương trước sự ra đi quá mức đột ngột của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy.

Lễ tang của Hoa hậu Thu Thủy diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông vào 10h45 ngày 8/6. Lễ đưa tang diễn ra vào 11h45 cùng ngày.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 trong một gia đình trí thức tại Nam Định. Cha cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi. Mẹ của cô là tiến sĩ Chu Bích Thu – soạn giả từ điển ngôn ngữ. Cô từng theo học tại Học viện Ngoại giao Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21”.

Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC. Ở tuổi 45, Hoa hậu Thu Thủy làm mẹ đơn thân, có hai người con.

PV

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan