Học thêm nhiều món ngon từ các kênh dạy nấu ăn trên TikTok

12:33 | 01/08/2021
Với những món đơn giản và công thức gói gọn trong vòng 2 - 3 phút, các kênh chia sẻ công thức nấu ăn trên TikTok sẽ giúp bạn nấu được thêm nhiều món ngon.
Việc giãn cách xã hội khiến nhiều bạn không biết nấu nướng trở nên vất vả. Nếu như trước đây, bạn hay có thói quen ra ngoài ăn hay mua thức ăn nấu sẵn ở bên ngoài thì giờ đây bạn phải tập quen với việc tự nấu ăn ở nhà. Những bạn trước đây chỉ biết nấu mỗi mì tôm hoặc chiên trứng thì cần phải học ngay các công thức nấu ăn để bổ sung thêm nhiều món ăn vào thực đơn, cứu đói trong mùa dịch này.

Với những kênh dạy nấu ăn trên TikTok dưới đây thì sẽ khiến việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng. 5 kênh TikTok dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những món siêu ngon với công thức nấu ăn đơn giản.

1. Phượng Vỹ (1,8 triệu lượt theo dõi)

Đây là kênh dạy nấu ăn được nhiều người biết đến trên TikTok. Kênh của Phượng Vỹ chia sẻ công thức nấu ăn với các món thuần Việt, từ ăn các món ăn cơm hay những món ăn vặt.

Trong các video hướng dẫn nấu ăn, cô chia sẻ công thức cụ thể cho từng món khiến người xem có thể dễ dàng thực hiện. Chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm chia sẻ các công thức nấu nướng khiến cho kênh của cô luôn nhận được sự yêu thích và lượt theo dõi rất cao. Đa phần các video của cô luôn nhận được hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt xem.

2. Ông Anh Thích Nấu Ăn (1,2 triệu lượt theo dõi)

Kênh nấu ăn thu hút 1.2 triệu lượt theo dõi của anh chàng thích nấu nướng nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Chàng trai thu hút người xem bởi những video hướng dẫn những món ăn nhanh, gọn, dễ chế biến hay anh còn gọi với tên khác là “cơm lười”.

Ngoài khả năng nấu nướng, “Ông Anh” còn thu hút bởi vẻ ngoài điển trai và ăn mặc chỉn chu khi quay các video hướng dẫn nấu ăn. Ngoài các món “cơm lười”  đặc trưng, anh chàng còn hướng dẫn nấu các món từ ăn cơm đến ăn vặt, từ món mặn đến món ngọt.

3. Muốn Ăn Ngon (567 nghìn lượt theo dõi)

Đây là kênh TikTok của food blogger Hà Nội. Kênh chia sẻ cho các bạn nhiều món ăn ngon từ các các món ăn cơm đến các món ăn vặt. Đặc biệt, các video còn hướng dẫn cho các bạn những món ăn, thức uống ”healthy”.

“Muốn Ăn Ngon” thì ngại gì mà không học ngay công thức và lăn vào bếp thực hiện ngay vài món ngon.

4. Góc Của Hằng (417,7 nghìn lượt theo dõi)

Đây cũng là một kênh hướng dẫn thực hiện các món ăn mà bạn không thể bỏ qua trong mùa dịch này. Góc Của Hằng đa dạng với nhiều món ăn, bạn có thể học theo và thực hiện một cách dễ dàng. Dù là món ăn chính hay ăn vặt, kênh luôn đầu tư một cách chỉn chu và hướng dẫn người xem cụ thể.

5. Ăn Chay Cùng Nhi (220,7 nghìn lượt theo dõi)

Nếu bạn là một người ăn chay hoặc yêu thích các món chay thì Ăn Chay Cùng Nhi là một kênh bạn không thể bỏ qua. Các món ở kênh này được được làm từ những nguyên liệu đơn giản và công thức dễ thực hiện.

Nếu như trước đây bạn chỉ biết nấu vài món chay đơn giản thì theo dõi kênh này bạn sẽ học thêm được nhiều món chay ngon, mới lạ bổ sung vào thực đơn của mình. Ví dụ như: Pad Thái chay, salad sốt chanh dây, nấm kho gừng, snack rong biển,…

Tấn Phát 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan