Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk vượt bão Covid -19

13:09 | 24/01/2022

Tối 23/1, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Phú Hùng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; ông Phạm Tiến Hưng, Phó chủ tịch TP Buôn Ma Thuột; ông Y Lê Pas Tơr, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; ông Đặng Gia Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch Đắk Lắk cùng đại diện các Ngân hàng, lãnh đạo Hội BNI, VCCI Đà Nẵng tại Đắk Lắk.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tại buổi lễ tổng kết Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất, kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất kinh doanh hoặc phải ngừng hoạt động.

Trước bối cảnh đó, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình, tập hợp đoàn kết và triển khai các giải pháp giúp doanh nhân trẻ vượt qua những khó khăn, đồng thời gặt hái những kết quả nhất định. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, vai trò của Hội trong bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên được quan tâm. Các phong trào hoạt động của Hội mang tính ổn định và thiết thực đã góp phần mở rộng uy tín của Hội trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hội đã tổ chức tốt các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp hội viên được duy trì và phát huy hiệu quả.

Đặc biệt, cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền trong công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã thường xuyên triển khai các hoạt động thiện nguyện, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ an sinh cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng Covid- 19 trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tại buổi lễ tổng kết Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk

Tại buổi tổng kết, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động an sinh xã hội mà Hội đã đạt được trong năm 2021.

“Trong sự phát triển của tỉnh Đắk Lắk có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp. Nếu không có sự phát triển của doanh nghiệp thì sẽ không có sự tăng trưởng, không có tăng trưởng thì sẽ không có thu ngân sách. Có thể nói những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp có vai trò hết sức quan trọng và Đắk Lắk nhận thức được tầm quan trọng của doanh nghiệp, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ là lực lượng tiên phong trong các lĩnh vực”, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh.

Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk trao tặng nhà cho người dân khó khăn.

Ông Phạm Đông Thanh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Trong năm qua Hội doanh nhân trẻ làm được những thành tựu quan trọng, đặc biệt là thúc đẩy không khí của doanh nhân xây dựng phát triển kinh tế của tỉnh ngày càng vững mạnh. Bước đường của doanh nhân Đắk Lắk là một trong những nền tảng rất vững chắc, rất mạnh và đã khảng định được một vị thế quan trọng trong hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Tôi mong rằng tất cả chúng ta đoàn kết một lòng, năm bắt những thời cơ vận hội lớn cùng quyết tâm biến khó khăn thách thức thành cơ hội”.

Năm 2022, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ, thông qua các hoạt động đồng hành cùng hội viên nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nhân trẻ nỗ lực vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, phát huy hiệu quả kinh doanh.

Dịp này, các hội viên tiêu biểu đã vinh dự nhận Giấy khen Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

HUẤN NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan