Hơn 40 nghệ sĩ cùng hát cổ vũ Sài Gòn chống dịch

19:19 | 02/08/2021
Nhiều nghệ sĩ đã hòa giọng ca khúc này, trong đó có ca sĩ Cẩm Vân, Hà Trần, Thanh Hà, Minh Tuyết, Uyên Linh, Hiền Thục, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Orange, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Đỗ An, Khải Đăng, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Hoài Nam, Rapper Gonzo...

Ca khúc “Sống như tia nắng mặt trời” với sự góp giọng của hơn 40 nghệ sĩ trong và ngoài nước như một lời cổ vũ, động viên tinh thần Sài Gòn và người dân cả nước cùng chống dịch Covid-19.

“Sống như tia nắng mặt trời” do cựu thành viên nhóm AC&M – ca sĩ Đình Bảo sáng tác với cảm xúc trong những ngày Sài Gòn căng mình chống dịch. Với những ca từ giản dị, mang thông điệp về sự yêu thương chia sẻ, bài hát như lời cổ vũ, động viên tinh thần của người dân Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung cùng chống dịch Covid-19.

Đã có hơn 40 người ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau trong và ngoài nước cùng tham gia dự án này. Chính tình yêu thương và lòng nhiệt thành đó đã liên kết những nghệ sĩ chúng tôi lại với nhau để cùng lan tỏa một thông điệp bao dung tình người”.

Ca sĩ Đình Bảo chia sẻ: “Tôi đã viết nên bài hát này từ những cảm xúc chân thành nhất của tôi dành cho Sài Gòn và may mắn sao cảm xúc đó đã chạm được trái tim của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Đây hoàn toàn không phải là một dự án được tính trước mà nó được bắt đầu bằng một cảm xúc yêu thương, muốn san sẻ những nỗi khổ cực của người dân Sài Gòn. Tôi muốn được lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng đến mỗi người dân Sài Gòn, để sưởi ấm con tim mỗi người trong lúc họ đang thất vọng nhất./.

H.My

 

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan