Infinite – Màu sắc mang năng lượng tươi mới

19:35 | 16/05/2022

“Your Style – Phong cách của bạn” là một chương trình thời trang đặc sắc dành cho thiếu nhi, được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình do Nhà sản xuất Phạm Tuyết Hường thực hiện. Mỗi một tập là một chủ đề khác nhau. “Infinite – Màu sắc mang năng lượng tươi mới” là chủ đề chào hè của Your Style. 

MC của chương trình lần này là bé Huyền Trang, lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng Huyền Trang đã làm rất tốt vai trò của mình, cô bé tràn đầy năng lượng, thể hiện được tinh thần của BST qua phần dẫn của mình.

BST Infinite của NTK Trinh Châu lấy cảm hứng từ sự phát triển không ngừng của thế hệ trẻ em trong giai đoạn 4.0, lựa chọn Han Chae Yun và Cherry Lan Anh vào vị trí firstface và vedette cho chương trình lần này, NTK Trinh Châu cho biết: “Hai mẫu nhí đã thể hiện xuất sắc tinh thần của BST và những gì tôi muốn gửi gắm”.

MC nhí Huyền Trang, Han Chae Yun và Cherry Lan Anh

Như chúng ta đã biết, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng trong đời sống. Những gam màu bắt mắt, mang hơi hướng hiện đại như xanh lá và cam đang thu hút rất nhiều bạn nhỏ. Diện cho mình một trang phục bắt mắt, các bạn nhỏ như mang cả nguồn năng lượng tươi mới, tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết và năng động.

Infinite với gam màu xanh chủ đạo mang tinh thần tươi mới và đầy hứa hẹn thổi vào thiết kế, thể hiện được năng lượng tích cực được toả ra từ mỗi bạn nhỏ…

Thiết kế không hề cầu kỳ mà chú trọng vào sự tiện dụng, khiến các bạn nhỏ có thể thoải mái dạo chơi trong tiết hè. Việc lựa chọn những gam màu bắt mắt như xanh lá, cam… còn kích thích sự tương tác và giao tiếp, giúp các bạn nhỏ dễ dàng hoà nhập hơn.

Cotton gân là chất liệu được lựa chọn mang lại cho các bạn nhỏ cảm giác thoải mái và cũng thu hút mọi người xung quanh. Các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tràn đầy sức sống.

Thông qua Bộ sưu tập “Infinite”,  NTK muốn gửi gắm đến thông điệp: “Trẻ em cần được sự yêu thương, bảo vệ. Học tập một cách tốt nhất để tạo nền tảng phát triển và bứt phá. Ươm mầm những nhân tài tương lai của đất nước”.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Công Thanh Phúc

Diệu Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan