Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có nhiều biện pháp chăm sóc da như căng chỉ, lăn kim, Xóa nhăn với botox, filler…  sau một thời gian được tin dùng đã bắt đầu phát huy những tác dụng phụ. Bởi vậy, nhiều chuyên gia làm đẹp, bác sĩ da liễu khuyên chị em nên tận dụng các phương pháp chăm sóc da từ tự nhiên, làm đẹp không xâm lấn để có được làn da khỏe mạnh.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn, mới đây Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian đã đưa vào sử dụng công nghệ “trẻ hóa da độc quyền”. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng bởi độ chính xác cao, không chảy máu, không tổn thương, giải quyết được tất cả các vấn đề về da và ít tác dụng phụ. Đặc biệt sau khi được chăm sóc da khách hàng có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau điều trị.

Kỹ thuật viên làm đẹp Nguyễn Huấn Thị, Giám đốc trung tâm Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian – người có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp chia sẻ: “Điểm khác biệt của phương pháp này là không xâm lấn, chỉ tác động đến vùng trung bì của da, giúp thay đổi cấu trúc của các collagen bị lỗi, bị lão hóa, kích thích sản xuất mô liên kết. Mỗi một khách hàng tới chăm sóc da được chúng tôi tư vấn, xây dựng một phác trình điều trị phù hợp với từng loại da để mang lại hiệu quả tốt nhất“.

Đến với Thẩm mỹ viện công nghệ cao Minh Châu Asian khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc làn da từ tự nhiên, làm đẹp không xâm lấn để có được làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, cùng với các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất hiện nay một trong những thế mạnh tại Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian là: Trị nám, trị mụn, tàn nhang, trẻ hóa da, tắm trắng, cấy hồng baby… Tất cả đều được cập nhật công nghệ mới nhất và rất nhiều dịch vụ làm đẹp an toàn.

MCV