Khán giả giật viên kim cương 24 triệu USD rơi khỏi trán rapper Mỹ

17:10 | 08/09/2021
Khi gắn lại viên kim cương vào trán, Lil Uzi Vert đã gặp phải sự cố lúc đang biểu diễn. Nam rapper mừng vì anh không bị thương nghiêm trọng.

Theo TMZ, tại lễ hội âm nhạc Rolling Loud hồi tháng 7, rapper Lil Uzi Vert đã bị khán giả kéo viên kim cương trị giá 24 triệu USD ra khỏi trán trong lúc anh đang hòa mình vào đám đông dưới sân khấu.

Lil Uzi Vert với viên kim cương trị giá bằng vài căn biệt thự đắt đỏ. Ảnh: TMZ

Lil Uzi Vert giữ được viên kim cương và anh cũng không bị thương nghiêm trọng sau vụ việc. Hiện tại, rapper Mỹ đã dùng khuyên kim loại gắn vào trán, thay thế món trang sức đắt đỏ.

“Tôi cảm thấy ổn khi viên kim cương không bị mất”, Lil Uzi Vert viết trên Instagram.

Tờ TMZ cho biết ngôi sao 26 tuổi đã tháo viên kim cương khỏi trán hồi tháng 6 vì sợ bị nhiễm trùng. Khi đó, rapper được nhìn thấy không đeo trang sức khi quay video cùng bạn gái JT. Hình ảnh cá nhân được ngôi sao đăng trên mạng cũng vắng món trang sức này. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, anh đã gắn lại để trình diễn ở Rolling Loud.

Anh mất 4 năm trả góp cho viên kiêm cương hồng nặng 11 carat, trị giá 24 triệu USD và gắn nó lên trán hồi tháng 2. “Viên đá đắt đến mức tôi phải trả tiền cho thợ kim hoàn từ năm 2017. Đó là lần đầu tôi nhìn thấy một viên kim cương màu hồng tự nhiên”, nam rapper nói./.

Theo Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan