Khánh Vân xúc động giải bày khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ

16:40 | 15/06/2022

Mới đây trên trang cá nhân của mình nàng hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã xúc động chia sẻ dòng trạng thái của mình khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong 10 ngày tới nàng hậu sẽ khép nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trước sự kiện này Khánh Vân đã chia sẻ: “Một hành trình với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cảm ơn tất cả tình yêu thương của mọi người và hơn bao giờ hết, vương miện đã cho Vân nhiều điều quý giá để soi sáng trên mỗi bước chân khám phá cuộc sống này”.

Vì vậy, Vân rất trân trọng vương miện Brave Heart mà mình có được. Khi nhìn vào vương miện, Vân như thấy lại cả hành trình của tuổi trẻ và sau này, dù không còn là Đương kim Hoa hậu nữa, vương miện vẫn luôn ở bên cạnh nhắc nhở Vân: “Bạn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Bởi nhiệm kỳ có thời gian nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi…

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những đấu trường nhan sắc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong nước. Hiện cuộc thi đang gần kề bước đến những chặng đường cuối cùng để tìm ra gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ kế nhiệm vương miện của Khánh Vân.

Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart (trái tim dũng cảm). Sau đăng quang, cô liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, tham gia các tuần lễ thời trang, cũng như dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Mới đây nhất vào đêm trình diễn trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân xuất hiện lộng lẫy trong vai trò khách mời.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan