Khẩu trang kết nối chống Covid dành cho các hoạt động thể thao

08:08 | 03/08/2021
Khẩu trang công nghệ được thiết kế dành cho thể thao, có thể được sử dụng mà không bị hạn chế đối với các hoạt động ngoài trời.

Ra mắt cách đây gần 10 tháng, khẩu trang công nghệ cao chống Covid-19 của LG sắp có thêm phiên bản mới được thiết kế dành cho thể thao, có thể được sử dụng mà không bị hạn chế đối với các hoạt động ngoài trời. Khẩu trang này sẽ sớm lên kệ, đặc biệt là tại thị trường châu Á.

Khẩu trang PuriCare dành cho các hoạt động thể thao đang được quảng bá.

So với phiên bản đầu tiên ra mắt cách đây 10 tháng, khẩu trang mới mang tên PuriCare được trang bị động cơ nhỏ hơn và nhẹ hơn. Thêm vào 1 micrô và một bộ khuếch đại mini. Sự đổi mới này khi kết hợp với công nghệ VoiceOn – khuếch đại âm thanh giọng nói giúp người đeo phát âm dễ dàng và người khác có thể nghe được rõ ràng hơn

Ngoài ra, dung lượng pin của PuriCare đã được thay đổi thiết kế, tăng từ 820 mAh lên 1.000 mAh cho 8 giờ hoạt động. Cần 2 giờ để sạc 100% pin cho khẩu trang và hiện nay, thương hiệu này đang cần phải vượt qua các bài kiểm tra về pin để được chấp nhận ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tháng 10 năm ngoái, Futura đã gây ấn tượng khi ra mắt khẩu trang lọc không khí do LG thiết kế. Được trang bị 3 quạt, các cảm biến và 2 bộ lọc kết hợp đèn UV-LED để diệt vi trùng và một số loại virus, trong đó có SARS-CoV-2.

Hiện tại, nhà sản xuất thông báo thiết bị mang tên PuriCare sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 này. Tuy nhiên, giá bán của nó vẫn chưa được tiết lộ và nó sẽ có mặt tại Thái Lan đầu tiên./.

Ánh Tuyết

(Theo futura-sciences.com)

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan