Kim Duyên gây ấn tượng trong trang phục dân tộc “Ai tét hông”!

11:20 | 12/12/2021
Top 10 trang phục dân tộc theo danh sách từ thấp đến cao của Missosology: Philippines, Guatemala, Morocco, Nicaragua, Tây Ban Nha, Ukraine, Nigeria, Peru, Ấn Độ và Việt Nam.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology vừa đánh giá trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ bánh Tét của Kim Duyên đẹp nhất tại Miss Universe 2021. Bình chọn của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả từ ban giám khảo nhưng đây cũng được xem là tín hiệu vui cho đại diện Việt Nam và cũng là động lực để Kim Duyên nỗ lực hơn nữa trong hành trình chinh phục đỉnh cao của Miss Universe sắp tới.

 

Kim Duyên từng cho biết: “Người con miền Nam, chỉ cần nghe tiếng rao “Ai tét hông?” là nôn nao cồn cào bao nhiêu ký ức! Không biết từ bao giờ, trên mâm cúng cổ truyền ngày Tết của người miền Nam luôn có đòn bánh Tét. Một loại bánh gói trong lá chuối tên nghe thì ngộ tai, hình dáng thì ngộ mắt, mà ăn vô một miếng là chứa chan hương vị đồng quê, thấm đẫm mồ hôi công sức bao nhiêu công đoạn.

Món bánh dân dã, gọn gàng mà chắc bụng. Món bánh đơn sơ mà nuôi nấng dân lành qua bao nhiêu thế hệ! Món đã ngon, lời rao đã ngọt, mà chưa dừng lại ở đó! Người Cần Thơ còn khéo léo điểm tô thêm cho bánh đòn bánh tét cổ truyền, để bây giờ món bánh quê được thơm nồng lá cẩm, đượm đủ ngũ sắc tài hoa.

Kim Duyên đã có đêm thi bán kết thật bùng nổ. Hãy cổ vũ cho đại diện Việt Nam trong đêm thi xếp hạng vào ngày 13/11 tới/.

Đinh Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan