Lady Gaga thừa nhận nhiều lần muốn tự tử, ghét nổi tiếng và trở thành ngôi sao

07:47 | 23/09/2020
Lady Gaga đã chia sẻ về thành công với những áp lực mà nó đem lại. Cô cũng thừa nhận bản thân nhiều lần muốn tự tử, ghét sự nổi tiếng và trở thành ngôi sao.

Từ một ca sĩ bị gắn mác lập dị, những năm qua Lady Gaga đã chứng minh cho khán giả sức sáng tạo và tài năng của mình thông qua album phòng thu Jolene ra mắt cuối năm 2016 và bộ phim A star is born (2018) đóng với Bradley Cooper.

Lady Gaga thừa nhận mệt mỏi với sự nổi tiếng.

Tuy nhiên, tất cả những thành công và sự chú ý đó khiến Lady Gaga cảm thấy có một gánh nặng vô hình như đang đè trên vai cô. Dù đi vào tiệm tạp hóa hay ăn tối thân mật cùng gia đình, ngôi sao 34 tuổi đều bị dòm ngó, trở thành tâm điểm “ném đá” của công chúng.

Theo Fox News, mới đây Lady Gaga đã xuất hiện trên sóng chương trình Sunday Morning của nhà đài CBS để thảo luận về chủ đề cạm bẫy của thành công. Cô chia sẻ: “Tôi hoàn toàn từ bỏ việc được là chính mình. Tôi ghét nổi tiếng. Tôi ghét trở thành một ngôi sao. Tôi cảm thấy kiệt sức”.

Khi nhìn vào cây đàn piano đã gắn bó với mình nhiều năm từ một người vô danh cho đến khi có được thành công, Lady Gaga cảm thán: “Nó đã hủy hoại cuộc đời tôi. Nó đã biến tôi thành Lady Gaga. Kẻ thù lớn nhất của tôi là Lady Gaga”. Nói về album Joanne, giọng ca Stupid love cho biết: “Tôi viết về tổn thương của cha và nó cũng trở thành tổn thương của tôi theo nhiều cách. Tôi từng nghĩ rằng mình có thể sửa chữa nỗi đau này nhưng cuối cùng đã không thể”.

Lady Gaga cho biết cô từng có ý định tự tử mỗi ngày. 

Khi được hỏi rằng liệu đã bao giờ nghĩ đến việc tự tử, Lady Gaga thẳng thắn trả lời: “Có chứ, mỗi ngày”. Cô còn chỉ cho MC chương trình thấy vị trí ở tay, nơi cô từng làm hại bản thân. “Không phải lúc nào cũng dễ dàng để cho người khác thấy được bạn đang có vấn đề về tâm thần”. Nữ ca sĩ cho biết rất nhiều vệ sĩ đã phải theo dõi cô hàng ngày để đảm bảo an toàn kể từ khi Lady Gaga nổi tiếng.

Lady Gaga đã giành nhiều thành công bằng sức sáng tạo và tài năng của mình

Lady Gaga đã cho ra mắt MV 911 hôm 18-9 (giờ Mỹ). Đây là MV kể về hành trình của cô khi phải đối diện với vấn đề sức khỏe tâm thần và được lấy cảm hứng từ bộ phim Màu thạch lựu (The Color of Pomegranates). 911 là bài hát trong album phòng thu thứ sáu của Lady Gaga – Chromatica (2020). Nhiều nhà phê bình âm nhạc gọi 911 là một trong những bài hay nhất của album, khen ngợi cả phần sản xuất và sáng tác.

Nữ ca sĩ viết trên Instagram: “MV này với tôi rất riêng tư. Đó là những vần thơ của nỗi đau, nơi trải nghiệm của tôi về sức khỏe tinh thần, nơi thực tế và ước mơ có thể kết nối với nhau để hình thành những gì gọi là anh hùng trong mỗi chúng ta”.

Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan