Liên đoàn lao động Cà Mau trao quà cho công nhân ở khu nhà trọ

17:45 | 30/08/2021
Sáng 30/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cà Mau phối hợp với LĐLĐ TP Cà Mau đã thăm, tặng quà và động viên công nhân khó khăn tại các khu nhà trọ.

Đoàn cán bộ Liên đoàn do ông Nguyễn Quốc Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà gồm gạo, khẩu trang, dung dịch khử khuẩn… cho đoàn viên, người lao động tại các tổ tự quản khu nhà trọ công nhân trên địa bàn TP Cà Mau.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Cà Mau Nguyễn Quốc Tiến trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động

Tại mỗi điểm đến, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Quốc Tiến ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và động viên đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, đồng lòng, chung sức cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Phần lớn lao động ở các khu nhà trọ đều đang nghỉ việc do dịch COVID-19 nên đa số đều gặp khó khăn. Chính vì vậy, những phần quà trên mang đến đã giúp anh chị em công nhân cảm thấy thêm ấm lòng trong lúc dịch bệnh.

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo phát hàng trăm tờ rơi, dán áp phích tại các khu nhà trọ về nội dung tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nghiêm thông điệp 5K… Từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, người lao động trong phòng, chống dịch bệnh; phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, người lao động trong công tác bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Thiệu Vũ

 

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan