Máy tính xách tay Dell – mua 1 được 3

15:23 | 01/12/2021
Không chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng, loạt sản phẩm mới của Dell còn tặng kèm cả hệ điều hành Windows và Office bản quyền vĩnh viễn, mang đến người dùng trải nghiệm có độ tin cậy tốt hơn, an toàn hơn trước các nguy cơ bảo mật.

Chương trình tặng kèm bản quyền Windows và Office 2019 do Dell Việt Nam hợp tác cùng Microsoft thực hiện, áp dụng cho các dòng sản phẩm Dell Vostro, Inspiron, XPS, G-series và Alienware mới nhất hiện nay.

Đây cũng là một phần trong hoạt động chiến lược giữa Dell Việt Nam và Microsoft nhằm thay đổi hành vi người dùng, tạo thói quen sử dụng cũng như ý thức tuân thủ luật Sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực phần mềm máy tính.

Việc tặng kèm bản quyền vĩnh viễn (perpetual license) hệ điều hành Windows và Office Home & Student 2019 mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cả người dùng gia đình lẫn doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí mua sắm, không phải gia hạn quyền sử dụng mỗi năm mà người dùng còn nhận được một sản phẩm có tính đồng bộ cao, được cập nhật đầy đủ và an toàn hơn trước các nguy cơ bảo mật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm bản quyền cũng giúp máy tính vận hành đáng tin cậy hơn, người dùng khai thác được tất cả chức năng của hệ điều hành Windows, bộ ứng dụng văn phòng MS Office mà không bị hạn chế như khi sử dụng công cụ bẻ khóa bất hợp pháp.

So với thế hệ cũ, điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm mới là kích cỡ mỏng nhẹ hơn, thời lượng dùng pin tốt hơn và có cả cấu hình nền tảng AMD để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Dell áp dụng gói bảo hành Premium Support và ProSupport cho các dòng máy tính xách tay phân phối chính thức tại Việt Nam. Khi máy tính xách tay gặp sự cố, bạn chỉ việc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 1800 545455 (hoạt động 24/7).

Trường hợp lỗi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì Dell sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sử dụng để khắc phục (Onsite break fix service). Đây cũng là điểm cộng đắt giá trong bối cảnh giãn cách xã hội hiện nay bởi nó không chỉ mang lại sự an toàn cho người dùng mà còn giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc tại nhà./.

Anh Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan