MC Quỳnh Hoa, Đỗ Thị Hà xinh tươi trong tà áo dài của NTK Việt Hùng

11:09 | 17/01/2022
Là bạn thân thiết với nhà thiết kế Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa hào hứng nhận lời biểu diễn trong chương trình Chào xuân Nhâm Dần 2022

Đảm nhận vai trò người mẫu cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, người đẹp Đỗ Thị Hà, Thu Trang… gây ấn tượng với những sải bước tự tin trên sàn diễn trong những ngày đầu năm mới 2022.

MC Quỳnh Hoa cho biết đây không phải lần đầu cô diễn thời trang nhưng vẫn hồi hộp khi trình diễn trong một chương trình đón năm mới, sau thời gian giãn cách xã hội.

Bên cạnh Quỳnh Hoa, dàn người mẫu như Lê Thu Trang, Đào Thị Hà, Thanh Khoa, Thi Thi Phạm, Thạch Thảo, Đan Phượng, Thu Trúc, Mairo Thành Tâm… cũng góp mặt trong show diễn của nhà thiết kế Việt Hùng.

Với bộ sưu tập áo dài này, nhà mốt lấy ý tưởng từ tranh dân gian Đông Hồ trên nền lụa Việt cùng thiết kế cách tân, kết nối giữa cái mới và cũ hài hòa để những ai yêu áo dài đều dễ dàng diện lên mình du xuân.

Chia sẻ về bộ sưu tập này, nhà thiết kế Việt Hùng cho biết anh dành nhiều tâm huyết để thay đổi hình thức thể hiện, khéo léo giữ giá trị truyền thống mà vẫn giúp giới trẻ tự tin khi diện áo dài bất cứ nơi đâu.

Thanh Hy

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan