Minh Tâm: Nỗ lực để thành công hơn trong nghệ thuật

12:48 | 28/02/2022
Nguyễn Thị Minh Tâm, đã tốt nghiệp trường Đại học Mở TPHCM, khoa Tài Chính – Ngân Hàng. Hiện tại, Tâm quản lý tại một hệ thống Anh ngữ nổi tiếng ở TPHCM đồng thời quản lý công ty sản xuất phim – hậu kỳ của gia đình, MC các chương trình ca nhạc trữ tình. Trong cô lúc nào cũng cháy bỏng niềm đam mê nghệ thuật.

 

Chia sẻ về bản thân, Tâm cho biết, cô là một người nguyên tắc nhưng lại yêu nghệ thuật, yêu trẻ con, đôi lúc khá là bay bổng. Tâm bén duyên với nghệ thuật là từ năm 2016, cô được mời làm MC chính chương trình ca nhạc trữ tình ở một sân khấu nhỏ tại TPHCM. Tình yêu nghệ thuật lớn dần, từ đó cô mạnh dạn tham gia ở nhiều lĩnh vực hơn.

Trong quá trình tham gia nghệ thuật, Tâm cũng có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đó là lần đầu tiên chuẩn bị ra sân khấu lớn để làm MC chính của một chương trình, Tâm đã quyết tâm giảm gần 10 kg để lên đồ, lên sân khấu cho đẹp. Việc giảm cân như vậy không hề dễ dàng, nhưng là một người có ý chí, có quyết tâm, cộng với tình yêu nghệ thuật lớn, Tâm đã rất cố gắng. Lần khác, đi chương trình, Tâm đã đầu tư hẳn đôi giày cao 2 tấc để đi diễn nhưng chỉ mang được một lần rồi để đó vì nó quá khó để di chuyển. Nhưng với Tâm, bất cứ cái gì, nhất là nghệ thuật, thì luôn cần được chỉn chu và kĩ lưỡng.

Quan điểm sống của Tâm là: “Cho đi là còn mãi, sống hết mình nhưng phải thật sáng suốt để mỗi việc mình làm phải thật sự đem lại giá trị cho cuộc đời”.

Tham gia buổi chụp concept Bộ sưu tập Sweet Dreams lần này của NTK Tuyết Hường, Tâm cho biết cô mong muốn được hoá thân thành nhân vật mà mình yêu thích, buổi chụp giúp Tâm được trở lại là mình của 10 – 15 năm trước, tuổi đầy mộng mơ, cũng đầy hoài bão. Buổi chụp hình đã giúp cô lưu lại khoảnh khắc quý giá này như một dấu ấn khó phai.

Những buổi chụp concept với Tâm luôn có nhiều điều ý nghĩa, được trải nghiệm nhiều tạo hình khác nhau và đeo đuổi được phần nào niềm đam mê nghệ thuật.

Trang phục: NTK Tuyết Hường

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Thành Lê

Hoàng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan