Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã sẵn sàng đến Ai Cập, ra nhập đường đua chinh phục vương miện sắc đẹp thế giới

07:46 | 02/02/2023

Nguyễn Thanh Hà- Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 ( Miss Eco Việt Nam 2022) sẽ là 1 trong 65 đại diện nhan sắc đến từ 65 quốc gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9, diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3/2023 tại Ai Cập.

 

Bên cạnh vẻ đẹp thanh thoát cùng vóc dáng chuẩn hoa hậu, người đẹp đến từ Bến Tre hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi với thành tích đáng nể trong chuỗi hoạt động vì môi trường từ khi giành vương miện Miss Eco tại Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam vào tháng 6/2022, Thanh Hà cho biết cô và ekip đã có nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi ở đấu trường quốc tế vào cuối tháng 2/2023 tại Cairo và Hurghada – Ai Cập. Tại cuộc tranh tài quốc tế, các thí sinh phải thể hiện lòng nhiệt huyết và khả năng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, chăm sóc hành tinh và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên thế giới.

Vốn là người yêu thích công việc truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, kể từ khi đăng quang danh hiệu hoa hậu trong nước, Thanh Hà đã rất năng nổ đồng hành trong hàng loạt chương trình ý nghĩa như tặng quà, xây cầu cho người nghèo, vận động đạp xe vì môi trường, ủng hộ những tổ chức tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, các hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước; thúc đẩy lối sống xanh và sử dụng sản phẩm tôn trọng môi trường.

Mới đây nhất, nàng hậu cũng vừa được lãnh đạo huyện Côn Đảo- một hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam chọn làm Đại sứ Văn hoá, Du lịch và Môi trường cho Côn Đảo, đóng góp tiếng nói và hành động để bảo vệ môi trường trong chính sách phát triển du lịch biển đảo tại nước nhà.

Thanh Hà tiết lộ thêm, trong năm 2023 cô sẽ có thêm nhiều hoạt động cùng Quỹ Biến Đổi Khí Hậu và Phát Triển Bền Vững Đồng Bằng Sông Cửu Long nhằm lan tỏa tri thức đến các em học sinh, sinh viên về tình trạng biến đổi khí hậu và những gì có thể hành động ngay để phát triển bền vững.

Tất cả những hoạt động mà người đẹp tham gia cũng như nhiệt huyết dành cho các kế hoạch vì môi trường trong tương lai là “hành trang” mà người đẹp sẽ mang đến cuộc thi lần này.

“Đến với cuộc thi quốc tế, tôi mong muốn tất cả những việc mà mình đã và đang ấp ủ thực hiện sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến nhận thức chung của cộng đồng để cùng nhau tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho tất cả mọi người và tương lai an toàn, đáng sống cho thế hệ trẻ. Cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Thế Giới cũng là cơ hội để Hà giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng của Việt Nam đến bạn bè thế giới và mong muốn mọi người sẽ chăm sóc, bảo tồn và trân trọng vẻ đẹp của chính quê hương mình hơn nữa”-  Người đẹp chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thanh Hà cho rằng, việc hoàn thiện sắc vóc, kỹ năng để tranh tài cùng đại diện nhan sắc của 65 quốc gia là vô cùng quan trọng, do đó, cô và ekip đã tích cực luyện tập để có thể tự tin tại sàn diễn lớn sắp tới.

Ngoài ra, nàng hậu cũng tiết lộ, cô và ekip đã chuẩn bị 2 bộ trang phục quan trọng là Quốc phục và Trang phục Môi trường để mang đến cuộc thi.Đây là hai bộ trang phục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hành trình đến Ai Cập để quảng bá vẻ đẹp của phong cách sống chan hòa với môi trường của người Việt và văn hóa dân gian Việt Nam.

Hoa hậu Môi trường Thế giới là một đấu trường sắc đẹp lớn mang tầm quốc tế, hướng đến thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cho hành tinh. Cuộc thi tập hợp đại diện các nền văn hoá và truyền thống khác nhau cho mục tiêu quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới, hướng đến mục tiêu chương trình nghị sự 2030 của Liên Hiệp Quốc về phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Năm 2023 là năm thứ 9 cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới được tổ chức. Đại diện nhan sắc của 65 quốc gia sẽ có mặt tham gia tranh tài. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại hai thành phố Cairo và Hurghada  tại Ai Cập, nơi có những công trình kiến trúc kỳ vĩ của Ai Cập như Kim Tự Tháp Ghiza và tượng Nhân Sư Sphinx. Cuộc thi kéo dài từ ngày 22/2 đến 4/3/2023.

Trong đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Môi trường Thế giới người Philippine Kathleen Patton sẽ trao  lại vương miện cho người kế nhiệm.

 

 

 

 

Hoàng Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan