Nam Em tổ chức đêm nhạc cá nhân chủ đề Love Story 2 – The Phoenix Reborn

07:42 | 30/06/2022

Nam Em sẽ tổ chức đêm mini concert tại Nhà văn hóa sinh viên TPHCM (Đường Lưu Hữu Phước, Khu phố Tân Lập, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) vào tối thứ tư 06/7/2022 tới.

Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc Love Story tại TPHCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert Love Story 2 vào thứ Tư tuần tới (6/7/2022) tại NVH Sinh viên TPHCM.

Chọn chuỗi concert của mình là Love story, Nam Em muốn kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc. Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô. Trên hết, Nam Em muốn bày tỏ cảm xúc của mình bằng âm nhạc, kể lại những câu chuyện bản thân đã trải qua bằng nhiều bài hát tình yêu lãng mạn có, đau khổ có, từ đó khắc họa những màu sắc khác biệt trong chuyện yêu đương.

Chương trình lần này có tên “The Phoenix reborn” (Phượng Hoàng hồi sinh) được chia làm 3 phần, trải dài theo con đường âm nhạc của chính cô, từ hình ảnh những ngày đầu bén duyên nghệ thuật và đi theo con đường ca hát, trải qua những thăng trầm trong nghề lẫn những cảm xúc vui buồn của cuộc sống và khép lại với hình ảnh một Nam Em mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn. Tất cả sẽ được chuyển tải bằng các bài hát ghi dấu ấn của cô cũng như những ca khúc thời gian qua được Nam Em trình diễn và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Đặc biệt, Nam Em hé lộ sẽ có những nhân vật đặc biệt là bạn bè của cô sẽ xuất hiện và cùng hòa giọng, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ là diễn viên, ca sĩ Bạch Công Khanh. Cả hai dự kiến sẽ có màn song ca thú vị bên cạnh những câu chuyện dí dỏm được chia sẻ.

Người đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện và giúp kết nối Nam Em với khán giả là MC Liêu Hà Trinh. Có thể nói, dù là một ca sĩ đầy chất nghệ sĩ tính, Nam Em rất tâm huyết và chăm chút cho concert lần này, từ khâu biên tập âm nhạc, kết hợp với các khách mời cho đến khâu hình ảnh, nội dung chuyển tải trong đêm diễn

MC Liêu Hà Trinh

Mini concert Nam Em – Love story 2 mang chủ đề “The Phoenix Reborn” sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày thứ Tư 06/07/2022 tại NVH sinh viên TP.HCM – Đường Lưu Hữu Phước, Khu phố Tân Lập, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline đặt vé: 0782342627- 0939854622

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan