Nam phụ xe có thái độ thiếu chuẩn mực với khách hàng đã bị sa thải

17:09 | 13/10/2022

Có hành vi quấy rối đối với nữ hành khách, nam nhân viên nhà xe Tiến Oanh đã bị sa thải

Sáng 13/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một cô gái di chuyển trên xe khách giường nằm Tiến Oanh (chuyên hoạt động tuyến Đắk Lắk – TPHCM và ngược lại) hét lớn, tố nam phụ xe có hành vi sàm sỡ, yêu cầu tài xế dừng xe để đưa đến trụ sở công an. Khi nữ hành khách rút điện thoại gọi cho nhà xe thì bị nam nhân viên phản ứng không cho gọi. Đồng thời, khi xe dừng lại, nam nhân viên đã kéo cô gái xuống xe.

Trưa 13/10, Công ty TNHH Du lịch Vận tải Tiến Oanh có thông báo chính thức liên quan đến đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Phía công ty xác nhận, clip được đăng tải trên mạng là đúng, và được cắt ra từ camera của công ty trong quá trình xử lý vi phạm nhân viên. Hiện tại, nam nhân viên có thái độ thiếu chuẩn mực trên đã bị Công ty Tiến Oanh đã sa thải.

Quyết định sa thải nam phụ xe có hành vi khiếm nhã của công ty Tiến Oanh

Công ty Tiến Oanh cam kết sẽ phối hợp để xử lý đến cùng trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng, nếu có bất kỳ khiếu kiện từ phía hành khách đối với nam tiếp viên. Đồng thời, phía Công ty Tiến Oanh gửi lời xin lỗi đến hành khách đã gặp phải sự cố đáng tiếc trên cùng tất cả mọi người đã và đang theo dõi sự việc.

Theo đó, vào ngày 29/9/2022, nữ hành khách bị nam phụ xe quấy rối trên xe của nhà xe Tiến Oanh. Tại buổi làm việc với ban quản lý nhà xe, nam tiếp viên H.X.T. đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ảnh cắt từ clip

Thế Hữu-Vân Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan