Ngọc trai Pearltalk kết hợp áo dài Quỳnh Paris tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

17:09 | 26/07/2022

Vừa qua, tại Lanmark 81 đã diễn ra hội nghị kỷ niệm 30 năm Việt – Hàn, buổi lễ diễn ra thành công sự hiện diện cơ quan chức chính phủ cùng các nhân vật quan trọng đến tham dự.

Pearltalk đã xuất hiện với 30 bộ trang sức Ngọc trai vô cùng quý giá đồng hành với 30 bộ áo dài Quỳnh Paris trình diễn trong sự kiện trước sự chứng kiến của truyền thông trong nước và quốc tế.

30 người mẫu đến từ 2 quốc gia Việt Nam và Hàn quốc đã có những bước chân catwalk thần thái ngút ngàn trên sàn diễn. Đây là lần đầu tiên sự phối hợp tuyệt đỉnh giữa Áo dài Quỳnh Paris kết hợp với Ngọc Trai Pearltalk được lên kịch bản để tôn vinh sâu sắc vẻ đẹp của Phụ nữ hiện đại.

Nói đến thương hiệu Quỳnh Paris, giới mộ điệu hình dung ngay những thành tích đáng ngưỡng mộ của Nữ nghệ sĩ cùng tên ấy. Cô ấy đã chinh phục giới thời trang quốc tế trên các chính trường nhiều năm qua và đem lại sự tự hào cho đất nước và con người Việt Nam.

Để phối hợp với trang phục áo dài với nhiều đường nét rất sáng tạo, khác lạ và bay bổng của Quỳnh Paris lần này, CEO Thao Giang của Pearltalk đã bỏ ra nhiều tâm huyết cùng ekip tạo nên các bộ trang sức Ngọc trai vừa phá cách vừa sang trọng trong thời gian gấp rút.

CEO Thao Giang chia sẻ cùng chúng tôi: Với tất cả tâm huyết cho chương trình mang tính quốc gia Việt Hàn lần này, cả ekip đã làm việc không mệt mỏi  để kịp ra mắt 30 bộ sưu tập Ngọc trai quý giá trước quan khách 2 nước. Pearltalk thật hân hạnh đồng hành cùng với các anh chị em nghệ sĩ và doanh nhân trong sự kiện vừa qua và mong ước đây là 1 hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp cho tình bang giao 2 nước Việt Hàn có thêm những bước tiến mới!

Cùng nhìn lại sự kết hợp hài hòa giữa Áo dài và Ngọc trai:

Người mẫu: Team Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân 

Photographer : Tường Vy

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan