Nguyễn Huỳnh Kim Duyên quyết tâm mang vương miện Miss Supranational đầu tiên cho Việt Nam

16:22 | 18/05/2022

Trong sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 và cử đại diện Việt Nam dự Miss Supranational 2022 diễn ra tại TPHCM chiều tối qua Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất hiện lộng lẫy với  chiếc đầm cắt xẻ đầy quyến rũ. Sự kiện còn có sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê, Ngọc Châu, Á hậu Lệ Hằng cùng Đỗ Nhật Hà, Lê Thu Trang đến dự và ủng hộ Kim Duyên. 

Được biết, vòng sơ tuyển Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 diễn ra từ tháng 5 đến 10/2022, vòng tuyển sinh vào tháng 10 và vòng bán kết, chung kết vào tháng 11-12/2022; ở nhiều tỉnh thành: TP.HCM, Nha Trang, Đà Lạt… Cuộc thi sẽ có chương trình truyền hình thực tế, tập trung vào quá trình huấn luyện, đào tạo giúp các thí sinh lột xác ấn tượng để cạnh tranh cho vương miện. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 được đồng tổ chức bởi Unimedia (Đơn vị nắm bản quyền cứ thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ) và Leading Media.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình Kim Duyên cho biết: “Ngay tại giây phút này, Duyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn vì những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ của mọi người dành cho Duyên. Một lần nữa được trao cơ hội Đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc quốc tế, Duyên rất trân trọng và ý thức được trách nhiệm của mình lớn lao hơn. Điều đó, buộc Duyên phải luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu mọi thử thách và luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng, quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình này để khiến Việt Nam tự hào”!

Cô còn chia sẻ thêm: “Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Duyên sẽ chính thức khởi hành đến Ba Lan, mang sứ mệnh lan toả vẻ đẹp văn hoá, con người và tri thức của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022. Trong khoảng thời gian này, Duyên sẽ tập trung tinh thần và sức lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa, trau dồi kỹ năng và tri thức để trở thành một phiên bản tốt nhất và chiến đấu hết mình để không phụ lại sự kỳ vọng của những người đã tin tưởng và yêu thương Duyên”.

“Và trên tinh thần của một chiến binh sắc đẹp mang màu cờ sắc áo dân tộc, Duyên đặt kỳ vọng cho bản thân sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam. Giúp Việt Nam rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế”, Kim Duyên nhấn mạnh.

Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, cao 1,73 m, số đo 3 vòng: 83-62-89 cm; từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Stamford Raffles (Singapore). Cô từng vào Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Nam Cần Thơ 2016. Năm 2019, Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dự thi Miss Universe 2021 ở Israel và lọt top 16 chung cuộc.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan