Nhà thiết kế nhí Trần Quỳnh Như hóa nàng tiên xinh đẹp trong bộ ảnh mới

10:22 | 12/01/2022
Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Trần Quỳnh Như (Lớp 5/4, trường TH Kim Đồng, Q.7) luôn nhận được rất nhiều lời khen khi sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng chiều cao 1m6 lý tưởng.

Sở hữu chiều cao vượt trội sẽ gây sự chú ý, vì thế, Như luôn cố gắng học tập thật tốt. Bật mí nha, nhiều năm liền bạn ấy đều là học sinh xuất sắc của trường. Như còn được biết đến là một người mẫu nhí tham gia nhiều show diễn lớn cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Bên cạnh đó, cô bé còn là một diễn viên – ca sĩ nhí, MV Con nợ mẹ mà Quỳnh Như đóng cùng với diễn viên Lê Bê La gây xúc động cho biết bao người xem. Quỳnh Như cũng là người thể hiện ca khúc trong MV đó.

Đặc biệt Như gây ấn tượng với mọi người khi là nhà thiết kế nhí, cô bé dành được giải thưởng Thí sinh triển vọng của cuộc thi NTK tương lai nhí (VTV9) và bộ sưu tập thời trang của Như từng được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình. Ước mơ tương lai của Như là được đi du học và trở thành một nhà thiết kế.

Hoá thân thành nàng tiên xinh đẹp trong bộ ảnh mới, Quỳnh Như khiến cho bao người phải rụng tim vì nét đẹp đầy chất thơ, trong trẻo và cuốn hút.

Tổ chức concept: Tuyết Hường

Ảnh: Hoài An

M.A: Pinky Du Trúc Linh Võ

Thanh Hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan