Những mẫu nhí hoá thiên thần nhỏ trong Fairy Concept của NTK Trinh Châu

20:37 | 05/06/2022

Fairy Concept là concept mới của NTK Trinh Châu. Concept thu hút đông đảo các mẫu nhí tham gia và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

NTK Trinh Châu chia sẻ “Qua buổi chụp concept lần này, Trinh nhận thấy các bé có khả năng tiếp thu hướng dẫn posing cực nhanh nên kết quả của buổi chụp rất nhiều hình ảnh đẹp. Các bé đều yêu thích khi được trở thành một nàng tiên bướm như truyện cổ tích”.

Mẫu nhí Băng Châu

Mẫu nhí Thảo Nhi

Được biết, đây là concept mà NTK Trinh Châu yêu thích từ rất lâu, ấp ủ đã hơn 1 năm và lần này có dịp tổ chức cho các bé. Được sự ủng hộ rất đông từ các mẫu nhí, cô rất vui và hào hứng. Cô cho biết mình sẽ có thêm thật nhiều concept mới lạ nữa cho các bé.

Mẫu nhí Suri Bảo Trân

Mẫu nhí Hoàng Võ Anh Thư

Trang phục của concept được thiết kế với gam màu hồng, cam, tím, là những gam màu ngọt ngào, yêu thích của các bé. Khoác lên mình chiếc váy nhiều tầng đầy màu sắc và điểm nhấn là hoa, các bé hoá thành nàng tiên nhỏ xinh đẹp.

Mẫu nhí Khánh Thi

Mẫu nhí Vân Anh

Những đôi cánh thiên thần được NTK Trinh Châu làm riêng cho từng bộ trang phục. Với hơn 2 tuần chỉ dành riêng cho phụ kiện, những chi tiết điểm nhấn đều được chăm chút tỉ mỉ.

Mẫu nhí Linh San

Mẫu nhí Phương Nghi

Phụ kiện cài đầu cho bé được thiết kế dạng đôi cánh bướm được làm từ voan lưới, điểm thêm các bông hoa cùng tông màu với áo, tạo nên một tổng thể hài hoà trong concept.

Đặc biệt, concept này NTK Trinh Châu để các bé đi chân trần, dùng dây lá quấn tạo thành chi tiết cho đôi chân để thể hiện được ý tưởng.

Trang phục: NTK Trinh Châu

M.U.A: Pinky Du

Ảnh: Duy Đức Trần

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan