NSƯT Trịnh Kim Chi thu về gần 800 triệu từ đêm nhạc “Thương lắm Miền Trung” cho bà con vùng lũ

10:26 | 16/11/2020

Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM- NSUT Trịnh Kim Chi vừa tổ chức đêm nhạc “Thương lắm miền Trung” tại sân khấu Trịnh Kim Chi (259 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM)  đã quyên góp được gần 800 triệu giúp người dân vùng lũ.

 

Đêm nghệ thuật thiện nguyện có sự tham gia của nhiều doanh nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Cindy Thái Tài, Nguyên Vũ, Long Nhật, Bá Thắng, diễn viên Hoà Hiệp, Gia Bảo, Đào Vân Anh… cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Với ý nghĩa hỗ trợ tái thiết cuộc sống, xây sửa nhà, mang đến những vật chất thiết thực cho bà con miền Trung chịu thiệt hại do bão lũ vừa gây ra, đêm thiện nguyện ‘Thương lắm miền Trung’ do NSƯT Trịnh Kim Chi đứng ra tổ chức đã mang lại nhiều thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ giúp đỡ từ các mạnh thường quân tham gia vào đêm thiện nguyện.

“Thương lắm miền Trung” là một đêm nhạc từ thiện thật nhiều cảm xúc, đong đầy ấm áp yêu thương với sự tham gia của nhiều doanh nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ trình diễn văn nghệ, tham dự mà các khách mời tại sự kiện đều cùng chung tay, góp sức, ủng hộ từ vật chất đến tinh thần, cùng gửi những yêu thương, động viên đến bà con miền Trung vượt qua thiên tai, bão lũ.

“Thương lắm miền Trung” đã Đấu giá thành công tấm thư pháp 3D bài thơ “Sống” của Nghệ Nhân Trần Quốc Ẩn được 100tr, 20 chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Bảo Ngọc được Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo thắng đấu giá .

Nghệ sỹ Trịnh Kim Chi cho biết, tổng cộng toàn bộ số tiền mạnh thường quân đóng góp và hiện vật thu được trog đêm thiện nguyện là 781.338.000.  Nghệ sỹ Trịnh Kim Chi và Trung tâm Văn hoá Quận 6 đã trích 90 triệu để trao cho Mặt trận Tổ Quốc quận 6, để cùng với Mặt Trận Tổ Quốc Thành phố cứu trợ đồng bào Miền Trung.

NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiến hành xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa trị giá 200tr do bà Trần Lê Thu Thảo- đại diện Tập Đoàn Gidifa Việt Nam trao tặng và 500 chiếc áo ấm.

Phần còn lại, vào ngày 21 đến 26/11/2020, Nghệ sỹ Trịnh Kim Chi sẽ cùng với một số anh, chị em nghệ sĩ và chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” đi đến các tỉnh Quảng Trị,Quảng Ngãi, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An….trao tận tay cho bà con đang gặp khó khăn bởi bão lũ và sạt lở.

Được biết từ đây đến ngày đoàn từ thiện thực hiện chuyến đi thiện nguyện miền Trung, đoàn vẫn nhận hỗ trợ và đóng góp đến từ các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân trên toàn quốc.

Ảnh Phước Lộc

Hiền Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan