NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập áo dài cách tân đón năm mới

08:05 | 21/12/2021
Năm cũ sắp qua, năm mới đang tới gần, NTK Hà Thanh Việt đã ra mắt những bộ áo dài cách tân "Tet Holiday 2022" pha lẫn áo dài truyền thống với phong cách Tây Âu.

 

Trên trang cá nhân của mình NTK Hà Thanh Việt chia sẻ: “Mình đã suy nghĩ rất nhiều trước khi ra mắt bộ sưu tập (BST) này. Vì “áo dài” thiết kế không đơn thuần là “áo dài” không thôi mà còn phải mang đậm phong cách của mình cùng định hướng khách hàng của White Plan và đặc biệt phải bắt trend để nhìn sao cho thật thời thượng và hiện đại nhất”.

Trong bộ sưu tập của mình Hà Thanh Việt chọn người mẫu Linh Trương để trao gửi tinh thần của BST mới. Nhà thiết kế 9X cho biết: “Tôi vẫn lấy những ý tứ của áo dài truyền thống làm căn bản để kết hợp với phong cách hiện đại hơn, nhằm tạo nên hình ảnh một cô gái Việt năng động, hiện đại nhưng cũng không quên những giá trị văn hoá. Một collection cho “Tet Holiday” tưng bừng cùng Linh Trương xinh đẹp”

Chất liệu sử dụng chủ yếu trong bộ sưu tập này là vải taffeta, organza. Những chất liệu được sử dụng tưởng chừng sẽ tạo nét thô cứng, xong với cách khai thác form dáng và cắt out, Hà Thanh Việt làm nên những bộ trang phục mềm mại tôn lên vẻ nền nã, diễm lệ của bộ áo dài dân tộc. Về phần màu sắc chủ đạo trong BST lần này vẫn là trắng – xanh pastel và hồng pastel.

NTK Hà Thanh Việt giành giải nhì cuộc thi ‘Aquafina Pure Fashion 2012’ từ đó giúp anh bước chân vào làng thiết kế thời trang Việt. Gần 10 năm theo đuổi sự nghiệp, anh có cơ hội làm việc cùng nhiều nhà mốt nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hoà, Đỗ Long.

NTK Hà Thanh Việt

Năm 2020, Hà Thanh Việt xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Ngay từ khi ra mắt, phong cách thanh lịch và tối giản của anh chiếm được cảm tình của nhiều người đẹp nổi tiếng như Nhã Phương, Lương Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Khánh Vân, Dương Tú Anh, Đông Nhi, Minh Hằng…

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong BST của NTK Hà Thanh Việt

Diệu Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan