NTK Ngọc Hồng đảm nhận Phó ban tổ chức kiêm Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022

19:55 | 31/10/2022

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới được tổ chức vào ngày 28 đến ngày 29/11 tại Seoul Hàn Quốc, Nhà thiết kế (NTK) Ngọc Hồng sẽ đảm nhận những vị trí quan trọng vừa là người trực tiếp chỉ đạo cũng như hỗ trợ các thí sinh và đảm nhận một trong những chiếc “ghế nóng”.

NTK Ngọc Hồng sẽ đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong cuộc thi

Từng là Ban tổ chức kiêm Ban giám khảo nhiều cuộc thi trong và ngoài nước NTK Ngọc Hồng được đánh giá cao bởi khả năng và năng lực của mình, luôn phát huy tốt vai trò cũng như trọng trách được giao phó. Đặc biệt, cô còn được các thí sinh đánh giá là một NTK có tâm, khi quan tâm sát sao và chuẩn bị cho các thí sinh về trang phục cho đến make up.

Theo như chia sẻ của Ngọc Hồng là người chuyên tổ chức cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước nhiều năm nay nhưng mỗi lần đảm nhận nhiệm vụ cũng như trọng trách lớn cô vẫn luôn hồi hộp và lo lắng cho các thí sinh rất nhiều. Sợ bản thân chưa chu toàn mọi việc, nhưng khi nhìn thấy các thí sinh tự tin và nỗ lực hết mình cho các phần thi thì bản thân cô lại thấy vui và hạnh phúc.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng sự thân thiện và tận tậm Ngọc Hồng rất được lòng các thí sinh

“Khác với các cuộc thi trước, lần này khi được giao phó nhiệm vụ cũng như trọng trách rất lớn nên tôi đã chuẩn bị rất kỹ về mọi mặt để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp và lan tỏa được tinh thần cũng như mục đích của cuộc thi”, NTK Ngọc Hồng chia sẻ.

Không chỉ thể hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ, cô còn là một trong những Ban giám khảo tận tình với thí sinh. Tôi luôn dành thời gian và tình cảm cộng với sự hiểu biết của những cuộc thi trước để chỉ dạy cho các thí sinh từ khâu chọn trang phục cho đến các phần thi sao cho thật chỉn chu nhất. Để các thí sinh yên tâm thể hiện thật tốt các phần thi của mình”, Ngọc Hồng giải bày.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 là cuộc thi mang tầm vóc và quy mô quốc tế. Là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Cuộc thi gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín.

Nội dung thi của Miss Business Korean bao gồm: Đại sứ Du lịch; Người đẹp Văn hóa; Người đẹp Nhân ái; Tinh thần Hàn Quốc và cuối cùng là The Face. Đặc biệt đêm chung kết các thí sinh sẽ thể hiện tài năng ở 6 nội dung như: Áo dài Dân tộc; Miss Korea; Trang phục tự chọn; Trang phục dạ hội; Thuyết trình; Ứng xử.

Được biết đến là NTK trẻ tài năng, Ngọc Hồng ngoài việc thiết kế ra những trang phục dành cho hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng trong các sự kiện lớn, cô còn thường xuyên đảm nhận vai trò cố vấn về trang phục và make up cho các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Đặc biệt, cô là người rất được lòng thí sinh, mọi người thường tìm đến cô để được tư vấn và hỗ trợ.

“Tôi hi vọng sắp tới và trong tương lai sẽ tìm kiếm ra được nhiều thí sinh triển vọng nhất để đem nguồn năng lượng cho những cuộc thi sau. Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để các thí sinh yên tâm thể hiện và đạt được giải cao”, NTK Ngọc Hồng chia sẻ thêm.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan