Nữ diễn viên người Mỹ mặc gây sốc nhất liên hoan phim Cannes

09:05 | 23/05/2023

Xuất hiện ở một sự kiện bên lề LHP Cannes, mỹ nhân người Mỹ gốc Ý Julia Fox gây sốc khi diện chiếc áo lót trong suốt hở trọn vòng 1 trước ống kính.

Trang Daily Mail ngày 22/5 thông tin Julia Fox trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại kỷ niệm 25 năm sự kiện “Art of Elysium” thuộc khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023.

LHP Cannes 2023 đang diễn ra ở TP Cannes – Pháp, thu hút đông đảo các ngôi sao trên toàn thế giới.

Julia Fox diện trang phục gây sốc.

Nữ diễn viên 33 tuổi chưa khi nào không gây sốc mỗi khi cô đi sự kiện hay thậm chí trên đường phố bởi cách ăn mặc táo bạo không giống ai.

Xuất hiện tại sự kiện, Julia Fox diện bra-top (một loại áo lót không có phần gọng phía trong, thường không có hoặc có lót đệm mỏng) chất liệu trong suốt. Kết hợp với bra-top, cô chọn váy trắng hai tầng bồng bềnh trông rất lạ mắt.

Nữ diễn viên 33 tuổi chưa khi nào không gây sốc mỗi khi cô đi sự kiện hay thậm chí trên đường phố bởi cách ăn mặc táo bạo không giống ai.

Nhiều ý kiến trái chiều về trang phục của Julia Fox. Tuy mặc gây sốc đã trở thành thương hiệu của ‘bà mẹ 1 con’ nhưng nhiều người vẫn tỏ ra ngao ngán với trang phục đi tiệc gây nhức mắt người xem của nữ diễn viên.

Julia Fox sinh năm 1990, từng gây chú ý với phim ‘Uncut Gems’ giúp cô được đề cử giải Gotham Awards cho Diễn viên đột phá của năm 2019. Năm 2015, nữ diễn viên từng chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy. Trên trang cá nhân, Julia Fox đăng rất nhiều bức ảnh khoe thân táo bạo.

Quỳnh Chi tổng hợp (Ảnh: JJ)

 

 

Bài viết liên quan