Phúc Tâm Tín: Kiến tạo không gian, dựng xây bền vững

16:19 | 19/01/2022
Với phương châm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thi công tốt nhất. Xây dụng Phúc Tâm Tín luôn tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu chọn lọc mang đến những sản phẩm mới, đáp ứng những mong muốn thể hiện giá trị đẳng cấp vượt trội cho từng quý khách hàng.

 

Việt Nam đang hòa nhập toàn diện vào nền kinh tế toàn cầu, cũng với đất nước đã và đang trên đà phát triển với nhu cầu cuộc sống đòi hỏi cao của môi trường thực tiễn, nên ngành xây dựng đang trên đà phát triển rất cao kéo theo sự phát triền và đa dạng của ngành xây dựng, qua đó chủ đầu tư cần nắm bắt và phải chọn lựa dịch vụ cũng như nhà cung cấp sản phẩm và đơn vị thi công uy tín chất lượng để đảm bảo công trình thi công tốt đẹp theo ý, tránh rủi ro thất thoát về tài chính.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại có rất nhiều các đơn vị thi công tạo ra các thiết kế tạo lập nên ngôi nhà. Với mục đích đem lại một giải pháp cho ngành cung cấp một đơn vị thi công uy tín có bề dày, công ty Phúc Tâm Tín được thành lập như là một đơn vị thi công nhà xưởng lâu năm.

Đến với công ty xây dựng Phúc Tâm Tín, bạn sẽ được sự chào đón nồng nhiệt cũng như sự thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng, sẽ đưa ra cho quý khách những giải pháp về công nghệ, giúp cho quý khách lựa chọn được nhà thi công phù hợp với nhu cầu của mình với chiến lược trở thành hàng đầu trong lĩnh vực thi công và xây dựng, các công trình dân dụng và nhà xưởng, công ty TNHH Phúc Tâm Tín đặt mục tiêu lấy chất lượng, sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kĩ sư công nhân của công ty năng động chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đẫu tư đánh giá cao…

Lấy tầm nhìn, chiến lược cũng như sứ mệnh tạo nên giá trị cốt lõi

Phúc Tâm Tín luôn lấy tầm nhìn và chiến lược phấn đấu trở thành đơn vị thi công và xây dựng hàng đầu trong nước. Tạo nên một thương hiệu công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Phúc Tâm Tín, địa chỉ đơn vị thi công của mọi nhà.

Phúc Tâm Tín phát triển theo hướng hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Phúc Tâm Tín luôn đề cao tinh thần hợp tác cũng phát triển, gia tăng tối đa các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, tạo điều kiện về thu nhập và cơ hội phát triển cho nhân viên. Đặc biệt, đề hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, thể hiện tinh thần và niềm tự hào dân tộc.

Từ đó tạo nên những giá trị cốt lõi như: Xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đề cao tính sáng tạo trong kinh doanh, xem người lao động là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, lấy yếu tố con người làm trọng tâm, xây dựng được mối quan hệ giữa nhà cung cấp, doanh nghiệp, nhà đầu tư; Nhờ chủ đầu tư công ty xây dựng, kiến trúc sư, đã và đang tín nhiệm chọn công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Tâm Tín là đơn vị thi công cho các công trình dân dụng, chung cư cao cấp, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, công ty và xí nghiệp; Công ty TNHH luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Với slogan “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển”, toàn thể doanh nghiệp luôn cố gắng nỗ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi để ngày một phát triển hơn, mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng kèm với giá cả hợp lí. Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phúc Tâm Tín mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Phúc Tâm Tín

Số 32/A, khu phố 1, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0937318568

Trọng Bảy

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan