Phung phí cơ hội, U22 Singapore chia điểm với U22 Lào

21:48 | 26/11/2019

Tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm trước khung thành của U22 Lào nhưng các chân sút của U22 Singapore đã không thể tận dụng.

U22 Singapore được đánh giá mạnh hơn nhiều so với U22 Lào trước trận đấu này. Thực tế, họ cũng tạo ra thế trận lấn lướt từ đầu tới cuối, nhưng các chân sút của đảo quốc sư tử lại không thể một lần chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Cầu thủ gây thất vọng nhất là Ikhsan Fandi, chân sút 22 tuổi đã bỏ lỡ ít nhất 3 cơ hội cực kỳ ngon ăn.

Bước vào trận đấu, U22 Singapore chủ động đẩy cao đội hình, liên tục vây hãm khung thành U22 Lào. Nhưng trước lối chơi phòng ngự có tổ chức tốt của U22 Lào, phải tới tận phút 35, U22 Singapore mới có cơ hội thực sự nguy hiểm. Đáng tiếc, cú đệm bóng cận thành của Irfan Fandi lại đưa bóng lên trời. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-0.

Sau giờ nghỉ, U22 Singapore đẩy cao tốc độ trận đấu khiến hàng thủ của U22 Lào bộc lộ nhiều khoảng trống. Các chân sút của đảo quốc sư tử thi nhau bắn phá nhưng thủ thành Xaysavath lại có một ngày thi đấu xuất sắc.

U22 Singapore liên tục nhồi bóng cho Ikhsan Fandi dứt điểm, nhưng tiền đạo này tỏ ra quá vô duyên. Có tình huống thủ môn U22 Lào đứng chôn chân thì Ikhsan Fandi lại dứt điểm ra ngoài.Bên cạnh đó, Faris Ramli và Bin Shahiran cũng có những cơ hội mười mươi nhưng tất cả đều không thành công. Các cầu thủ U22 Singapore nên tự trách mình khi phải chia điểm với U22 Lào. Kết quả này khiến U22 Singapore gặp khó khăn trong cuộc đua vào vòng bán kết.Đội hình xuất phát:- U22 Lào: Xaysavath, Kittisak, Aphixay, Kaharn, Vanna, Chanthachone, Phithack, Somlith, Souk Aphone, Somxay, Bounphachan

– U22 Singapore: Zharfan, Wei Lionel, Zulqarnaen, Syahrul, Irfan, Tajeli, Jacob William, Hami Syahin, Muhammad Shah, Ikhsan, Muhammad Faris.

Huy Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan