Phương Phương dịu dàng trong BST Sweet Dreams NTK Tuyết Hường

11:46 | 09/03/2022
Sở hữu gương khuôn mặt Vline thanh tú, nụ cười dịu dàng, Phương Phương như một nàng thơ với chiếc váy trắng pha tím pastel trong BST Sweet Dreams của NTK Tuyết Hường.

 

Lựa chọn cho Phương Phương một chiếc váy xoè cắt 360 độ, tạo độ bồng bềnh, tay áo xếp tầng 3 lớp cách điệu phối thêm ren và cổ tay áo rời càng khiến cho cô bé như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

NTK Tuyết Hường cho biết, nhìn thấy Phương Phương xinh đẹp trong chiếc váy mà cô thiết kế khiến cô không khỏi xúc động. Phương Phương như thổi hồn làm cho chiếc váy càng trở nên duyên dáng hơn.

Phương Phương cũng chia sẻ “Con rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời tham gia BST Sweet Dreams lần này của cô Tuyết Hường. Tuy nhà khá xa phim trường, phải dậy từ sớm để di chuyển nhưng con không thấy mệt. Nhìn thấy chiếc váy mà cô Tuyết Hường thiết kế cho con, con rất xúc động vì nó quá dễ thương, cứ như nhân vật bước ra từ cổ tích vậy”.

Được biết, bé Phương Phương tên đầy đủ là Hà Nguyễn Phương Phương hiện đang học lớp 4/6, trường TH Phú Lâm, Quận.6. Phương Phương tham gia nghệ thuật từ nhỏ và đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: người mẫu, diễn xuất, MC…

Trang phục: NTK Phạm Tuyết Hường

M.U.A: Pinky Du – Nguyễn Hiền

Ảnh: Thành Lê

Nguyễn Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan