PNJ được vinh danh top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

09:40 | 08/12/2021
Trong khuôn khổ diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp 2021 diễn ra tại Hà Nội vào chiều 5/12, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện.
Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung (thứ 2, từ bên trái) và CEO PNJ Lê Trí Thông (thứ 2, từ bên phải) đại diện doanh nghiệp tại lễ vinh danh.

Sự ghi nhận của Chính phủ càng có ý nghĩa và giá trị hơn khi giữa bối cảnh đầy biến động từ đại dịch Covid-19, PNJ đã xuất sắc “vượt bão”, vững bước tăng trưởng để trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành kim hoàn châu Á – Thái Bình Dương, tiếp tục là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay và là doanh nghiệp tiên phong, điển hình phát triển bền vững của khu vực châu Á. Đây cũng là minh chứng cho những cam kết của PNJ về công cuộc phát triển bền vững, luôn hướng đến một xã hội phát triển bền vững.

Trong năm 2021, song song với hoạt động Refresh – tái tạo văn hóa DN và nguồn lực trên toàn hệ thống, phát huy thế mạnh chủ động của chuỗi cung ứng, chuyển hóa mạng lưới bán lẻ, nâng tầm trải nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, đảm bảo tăng trưởng, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, PNJ đã nỗ lực đóng góp nguồn lực và cùng tham gia kêu gọi các mạnh thường quân đồng hành cùng chuỗi hoạt động của chương trình Vòng tay Việt để hỗ trợ khẩn cấp cho bà con chịu ảnh hưởng và lực lượng tuyến đầu chống dịch./.

Hoàng Thông

Tags: PNJvàng PNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan